Chấn thương đùi của Cristiano Ronaldo sẽ được theo dõi bởi Juventus, người chưa tiết lộ thời gian cho sự trở lại của Bồ Đào Nha về phía trước.

Cristiano Ronaldo bị chấn thương đùi nhỏ ở đội tuyển Bồ Đào Nha ở vòng loại Euro 2020 gặp Bồ Đào Nha vào thứ Hai, Juventus đã xác nhận.

Ronaldo ra đi sau 31 phút trong cuộc đụng độ ở Lisbon sau khi xuất hiện để duy trì vấn đề cơ bắp trong khi đuổi theo quả bóng.

Sau trận đấu, cầu thủ 34 tuổi khẳng định vấn đề này không nghiêm trọng và anh hy vọng sẽ kịp thời cho trận lượt đi vòng tứ kết Champions League của Juventus với Ajax vào ngày 10 tháng 4, nói với các phóng viên: Tôi biết rằng tôi nên quay lại sau một hoặc hai tuần. [[900900900]

Juve hiện đã xác nhận rằng anh ta bị chấn thương ở đùi nhưng không đặt thời gian quay trở lại.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của họ có nội dung: Cameron Cristiano Ronaldo đã bị điều tra ở Bồ Đào Nha cho thấy một vết thương nhỏ rõ ràng ở đùi phải.

Tình trạng của anh ta sẽ được theo dõi và sẽ phải chịu các cuộc điều tra mới để xác định khi nào anh ta có thể tiếp tục chơi.

Các nhà lãnh đạo giải đấu bỏ trốn, Juve sẽ đối mặt với Empoli, Cagliari và AC Milan trong hành động ở Serie A trước khi tới Amsterdam.

Share.

Comments are closed.