Conor McGregor, một trong những ngôi sao lớn nhất của UFC, đã bị bắt ở Florida và bị buộc tội cướp có vũ trang mạnh và tội phạm hình sự, vào ngày hôm qua.

McGregor đã lấy trộm điện thoại của một người đàn ông 22 tuổi ở Miami, người dường như đã cố chụp bức ảnh ngôi sao trong khi anh ta rời khỏi Bãi biển Miami Fontainebleau ngay sau 5 giờ sáng giờ địa phương.

Theo báo cáo của cảnh sát, McGregor đã rút điện thoại ra khỏi tay người đàn ông trước khi tiến hành đóng dấu lên nó nhiều lần. Sau đó anh ta lấy điện thoại ra, trước khi các nhà điều tra tìm thấy anh ta tại một ngôi nhà gần đó tại khu vực Miami Beach.

Conor McGregor bị bắt ở Miami – bị buộc tội cướp có vũ trang mạnh

Samuel Rabin, luật sư của anh ta, tuyên bố rằng khách hàng của anh ta có liên quan đến một vụ thay đổi nhỏ liên quan đến một chiếc điện thoại di động dẫn đến một cuộc gọi tới cơ quan thực thi pháp luật.

Mạnh Ông McGregor đánh giá cao phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật và cam kết hợp tác đầy đủ của ông, ông nói thêm.

Ngôi sao UFC kể từ đó đã được giữ tại ngoại với giá trị $ 12500.

Đây không phải là bàn chải đầu tiên của McGregor với luật pháp. Nhà vô địch hạng lông và hạng nhẹ UFC trước đây đã bị cấm từ UFC kể từ tháng 10, sau một cuộc cãi vã với Khabib Nurmagomedov sau khi anh thua trận sau đó.

Share.

Comments are closed.