Conor McGregor một lần nữa là một người tự do sau khi rời khỏi nhà tù ở Nam Florida.

McGregor đã bị bắt vào tối thứ Hai vì một sự cố được cho là xảy ra vào Thứ Hai, đầu giờ bên ngoài khách sạn Foutainbleau Miami Beach. Vẫn chưa có thông tin gì về việc McGregor sẽ xuất hiện trước tòa để trả lời cho hai cáo buộc chống lại ông, cả hai trọng tội.

Video được quay bởi TV CBS-4 ở Miami cho thấy McGregor rời Trung tâm sửa chữa Turner Guilford Knight ở Miami mặc quần thể thao màu xám và áo phông trắng từ dòng quần áo August McGregor của chính ông. Anh ta đi cùng với một người thứ hai đã giúp đưa anh ta đến một chiếc xe đang chờ do người thứ ba điều khiển, và anh ta đi ngang qua một máy quay và phóng viên để vào một chiếc SUV màu đen có cửa sổ nhuốm màu.

McGregor bị cáo buộc đã lấy điện thoại di động từ một người đàn ông đang chụp ảnh anh ta bên ngoài khách sạn và đập vỡ nó, sau đó nhặt nó lên và bỏ đi. Sau khi cảnh sát được gọi và McGregor cuối cùng đã bị bắt giam, anh ta bị buộc tội với một vụ cướp có vũ khí mạnh và một tội danh tội phạm từ 1.000 đô la trở lên. Tổng số trái phiếu của ông được đặt ở mức 12.500 đô la.

15 võ sĩ MMA có cân nặng tốt nhất tại thời điểm này (tháng 3 năm 2019)

Twitter phản ứng với việc bắt giữ Conor McGregor tại Miami Beach

thời gian

Một phát ngôn viên của luật sư McGregor, Samuel Rabin, ở Miami, đã đưa ra một tuyên bố với MMA Junkie nói rằng: Sáng sớm hôm nay Conor McGregor có liên quan đến một vụ thay đổi nhỏ liên quan đến một chiếc điện thoại di động một cuộc gọi để thực thi pháp luật. Ông McGregor đánh giá cao phản ứng của cơ quan thực thi pháp luật và cam kết hợp tác toàn diện của ông. [[900900900]

Theo báo cáo bắt giữ McGregor trộm (có thể xem tại đây): Nạn nhân và bị cáo đang rời khỏi khách sạn Fountainbleau và nạn nhân đã cố gắng chụp ảnh bị cáo bằng điện thoại di động. Bị cáo tát điện thoại nạn nhân từ tay anh ta, khiến nó rơi xuống sàn. Bị cáo sau đó đã giẫm đạp lên điện thoại nạn nhân nhiều lần, làm hỏng nó. Bị cáo sau đó nhấc điện thoại nạn nhân và bỏ đi cùng với nó, tước đoạt nó. Nạn nhân cho biết điện thoại được định giá 1.000 USD. Bị cáo đã được định vị và bắt giữ. [[900900900]

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.