SINGAPORE – Media OutReach Newswire — ViewQwest- công ty cung cấp dịch vụ bảo mật và viễn thông hàng đầu trong khu vực, đã được trao giải thưởng ‘Tích hợp mạng và Bảo mật của năm – Singapore’ tại Lễ trao Giải thưởng Viễn thông châu Á 2024. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Marina Bay Sands, ghi nhận những thành tựu đặc biệt thúc đẩy tiến bộ và khơi dậy những thay đổi mang tính chuyển đổi nhằm định hình lại bối cảnh kỹ thuật số trong ngành viễn thông trên khắp châu Á.

Jurist Francisco-Gamban, Chief Operating Officer of ViewQwest

ViewQwest được công nhận nhờ giải pháp Bảo mật truy cập dịch vụ biên tư nhân (Secure Access Service Edge – SASE) cải tiến, SecureNet Enterprise, một dịch vụ bảo mật và mạng được quản lý toàn diện. Dịch vụ này được thiết kế đặc biệt để khắc phục sự phức tạp của bối cảnh kỹ thuật số châu Á, tại thời điểm quá trình số hóa toàn cầu của doanh nghiệp đã tăng theo cấp số nhân. bề mặt tấn công mạng và điểm xâm nhập, đặc biệt đối với các tổ chức có mạng lưới chi nhánh lớn và lực lượng lao động kết hợp.

Bà luật sư Francisco-Gamban, Giám đốc vận hành (COO) của ViewQwest cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được ghi nhận vì đã tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp ở châu Á giải quyết sự phức tạp của bối cảnh kỹ thuật số bằng cách cung cấp các giải pháp xây dựng phù hợp với yêu cầu của khu vực của họ. Châu lục này có môi trường pháp lý đa dạng, mức độ cơ sở hạ tầng công nghệ khác nhau và các mối đe dọa an ninh mạng khu vực cụ thể, do đó, các giải pháp phù hợp với bối cảnh châu Á là rất quan trọng, cân bằng tiến bộ công nghệ với các sắc thái địa phương”.

Mặc dù các giải pháp chung như Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (software-defined Wide Area Network: SD-WAN) và SASE cung cấp một loạt các dịch vụ bảo mật và mạng mạnh mẽ và tổng quát, nhưng có những yếu tố quan trọng không được xây dựng để đáp ứng những thách thức cụ thể của châu Á. Để giải quyết vấn đề này, SecureNet Enterprise được xây dựng trên ViewQwest AsiaConnect, một kết cấu SD-WAN dành riêng cho khu vực, với các tính năng bảo mật có thể tùy chỉnh và tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng mạng khu vực, đảm bảo hiệu suất và bảo mật mạng tối ưu. Sự hiểu biết sâu sắc của ViewQwest về thị trường châu Á chuyển thành các giải pháp tuân thủ các quy định và yêu cầu kinh doanh của địa phương, nơi các đội ngũ tại chỗ cung cấp chuyên môn được bản địa hóa và hỗ trợ nhanh chóng cho việc triển khai và khắc phục sự cố.

Tận dụng công nghệ tiên tiến nhất từ ​​các công ty hàng đầu về an ninh mạng toàn cầu như Palo Alto Networks và Trend Micro, SecureNet Enterprise cung cấp tính năng Bảo vệ Zero-Day chưa từng có trước các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật – một lợi thế quan trọng trong cuộc chiến chống lại các cuộc tấn công mạng ngày càng phát triển. Nhận thức được thực tế ngân sách của khu vực, ViewQwest đã thiết kế giải pháp hỗ trợ các lựa chọn tiết kiệm chi phí phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Giải thưởng Tích hợp mạng và Bảo mật của năm nhấn mạnh chuyên môn kép của ViewQwest với tư cách là Nhà cung cấp Dịch vụ Bảo mật được Quản lý (Managed Security Services Provider – MSSP) và Viễn thông. Các doanh nghiệp được hưởng lợi từ mạng hiệu suất cao và đáng tin cậy, tích hợp liền mạch bảo mật toàn diện trong thiết kế và vận hành. Bằng cách chuyển đổi kiến ​​trúc cũng như hoạt động mạng và bảo mật, các doanh nghiệp cũng được trao quyền để chuyển đổi hoạt động kinh doanh tổng thể của mình, cho phép họ phát triển và tự tin trong bối cảnh kỹ thuật số châu Á.

Để biết thêm thông tin về SecureNet Enterprise từ ViewQwest, hãy truy cập https://viewqwest.com/sg/securenet-enterprise

Hashtag: #ViewQwest

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về ViewQwest

ViewQwest là nhà cung cấp hàng đầu khu vực về Bảo mật được quản lý và các dịch vụ kết nối từng đoạt giải thưởng. Có trụ sở chính tại Singapore và hoạt động tại Malaysia, Philippines và Hồng Kông, ViewQwest là đối tác đáng tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ toàn cầu và các công ty hàng đầu ở Bắc Á và Đông Nam Á. Là nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý được chứng nhận có chuyên môn về các công nghệ an ninh mạng hàng đầu, Công ty giúp xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng bảo mật và mạng hiệu suất cao cho doanh nghiệp kỹ thuật số, kết nối an toàn các trang web và lực lượng lao động của công ty trên toàn thế giới.

ViewQwest cũng cung cấp các dịch vụ băng thông rộng và an ninh mạng cao cấp cho doanh nghiệp và dân cư tại Malaysia và Singapore, đồng thời đã liên tục được nhận Giải thưởng Ookla Speedtest Awards công nhận là Mạng cố định nhanh nhất Singapore từ năm 2018 đến 2022. ViewQwest đã được công nhận là Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông băng thông rộng của năm 2023 tại lễ trao Giải thưởng Viễn thông châu Á vì sự đổi mới dịch vụ cũng như sự xuất sắc về mạng và bảo mật.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://corporate.viewqwest.com/

Hashtag: #ViewQwest

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.