ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG –
Media OutReach Newswire – 5 tháng 3 năm 2024 – Triển lãm lưu động “Immersive Hong Kong” sẽ mở cửa đón khách tại Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 5 tháng 3. Đây là điểm dừng chân thứ ba của triển lãm tại Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), tiếp nối hai triển lãm trước đó tại Indonesia và Thái Lan vào tháng 7 và tháng 10 năm ngoái.

Triển lãm lưu động

Triển lãm lưu động “Immersive Hong Kong” thể hiện những thế mạnh, ưu điểm và cơ hội có một không hai của Hồng Kông với công nghệ vị nghệ thuật diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia trong phạm vi chiến dịch quảng bá tới các quốc gia trong khối ASEAN. Triển lãm sẽ diễn ra tại Pavilion Bukit Jalil cho tới ngày 10 tháng 3.

Được tổ chức bởi Sở Thông tin của Đặc khu Hành chính Hồng Kông và mang chủ đề “Hồng Kông – Nơi thế giới hướng về tương lai”, triển lãm thể hiện những thế mạnh, ưu điểm và các cơ hội có một không hai của thành phố dành cho cộng đồng các quốc gia ASEAN được đánh giá cao, đồng thời hướng đến mục đích mời cộng đồng này tới Hồng Kông khám phá các tiềm năng kinh doanh, đầu tư và du lịch ở nơi đây.

Thông qua công nghệ vị nghệ thuật, triển lãm “Immersive Hong Kong” mang đến cho khách tham quan trải nghiệm đắm chìm vào các hình ảnh đại diện cho thành phố trong những chuyển biến đầy sáng tạo. Năm khu vực được phân chia theo chủ đề, lần lượt là Đầu cầu Tài chính (“Financial Bridgehead”), Ngân hàng đầu não Sáng tạo và Công nghệ (“I&T Brain Bank”), Khả năng sáng tạo nở rộ (“Blossoming Creativity”), Đa dạng hóa và Xanh hóa (“Diversity and Greenery”) và Hoạt động thể thao cấp thiết (“Buzzing Sports Action”), trang bị công nghệ nhiều màn chiếu các tác phẩm nghệ thuật tương tác và màn hình Naked Eye 3D, từ đó cho thấy sức hút đa diện của Hồng Kông.

Khách tham quan cũng có thể chiêm ngưỡng đường chân trời (skyline) sinh động của Hồng Kông do họa sĩ người Hồng Kông, Messy Desk (Jane Lee) khắc họa ở khu vực nhiếp ảnh. Các video quảng bá và bảng kỹ thuật số trình chiếu các công ty và nhân vật tài năng của khu vực ASEAN cũng được đưa vào triển lãm để giải đáp câu hỏi tại sao thành phố này là một trong những địa điểm tham quan, sinh sống, làm việc và đầu tư được mong đợi nhất.

Phát ngôn viên của Sở thông tin cho biết: “Triển lãm này không chỉ cho cộng đồng Malaysia thấy những danh lam thắng cảnh độc đáo của Hồng Kông, một thành phố quốc tế, mà còn chứng minh rằng thành phố này hội tụ đủ khả năng sáng tạo và đa dạng tính cách. Các khách tham quan sẽ thưởng thức một trải nghiệm mới với những phát triển mới nhất và nổi bật tính đa diện của Hồng Kông.

Trò chơi tương tác “Chụp một bức ảnh thú vị tại Immersive Hong Kong (“Snap a cool shot @Immersive Hong Kong”) cũng là một phần của triển lãm lần này. 400 người chiến thắng ở trò chơi sẽ nhận được vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông từ Kuala Lumpur tới Hồng Kông.

Triển lãm sẽ diễn ra tại Pavilion Bukit Jalil, một trung tâm mua sắm lớn tại Kuala Lumpur, cho tới ngày 10 tháng 3. Vé vào cửa miễn phí và khách tham quan sẽ được tặng quà khi tham gia sự kiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời truy cập
https://www.brandhk.gov.hk/en/campaign/hkpromotion-asean2023-24.

Hashtag: #ImmersiveHK_KL

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.