Cognizant sẽ tiếp tục cung cấp cho ISSS các dịch vụ tài chính và kế toán (F&A) đã giúp tăng hiệu suất xử lý tài chính cho một trong những tổ chức quản lý cơ sở vật chất lớn nhất thế giới

TEANECK, New Jersey, ngày 30 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Cognizant (Nasdaq: CTSH) hôm nay đã công bố gia hạn 5 năm với ISS, một công ty hàng đầu về quản lý cơ sở vật chất và trải nghiệm nơi làm việc. Với việc gia hạn hợp tác, Cognizant có thể tiếp tục giúp ISS tạo ra hiệu suất và tăng cường đổi mới trong tổ chức tài chính của mình trên khắp Bắc Âu. Cho đến nay, Cognizant đã chuyển đổi nhiều hệ thống và quy trình cụ thể cho từng quốc gia thành một khuôn khổ đơn giản, hợp nhất và tự động hóa. Những cải tiến này đã giúp nhân viên F&A tại ISS có thể xử lý nhiều hóa đơn hơn mỗi năm có nghĩa là mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và nhà cung cấp của họ.

New Cognizant Logo

Cognizant bắt đầu quan hệ đối tác với ISS vào năm 2014 và trong giai đoạn đó đã cung cấp thành công mô hình tài chính và kế toán tối ưu có thể mở rộng quy mô. Mô hình này đã giúp nhiều quốc gia và dịch vụ được hợp nhất theo một quy trình và hệ thống tiêu chuẩn nhằm cải thiện hiệu suất và giảm chi phí. Một khuôn khổ kiểm soát mới cũng đã được cung cấp để giảm sự trùng lặp trong luồng công việc của các quy trình Tài chính & Kế toán. Cognizant cũng đã giới thiệu một số công cụ và hệ thống khác nhau để cải thiện tự động hóa, bao gồm các công cụ kiểm toán sự trùng lặp như ProHanc và Tracer. Trong giai đoạn tiếp theo của dự án, Cognizant đặt mục tiêu thúc đẩy đổi mới và cải thiện năng suất liên tục cho tổ chức tài chính này bằng cách cung cấp các giải pháp và quy trình được thiết kế để đơn giản hóa, hài hòa và chuẩn hóa cách làm việc với mục tiêu tiết kiệm chi phí hơn nữa. Công ty cũng sẽ tiến hành thiết kế các giải pháp để sau này triển khai tại các đơn vị nghiệp vụ khác tại ISS cùng lúc và phù hợp với việc liên tục triển khai chiến lược Global One ISS.

Thomas Djursoe, Giám đốc Quốc gia của Cognizant Đan Mạch cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với ISS để đổi mới hơn nữa và tăng hiệu suất cho tổ chức tài chính này ở Bắc Âu. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi đã làm việc cùng nhau để giới thiệu một mô hình nghiệp vụ mới giúp cải thiện quy trình hóa đơn và giao tiếp cho cả khách hàng và nhà cung cấp của ISS. Nhân viên ISS cũng đang làm việc với hiệu suất cao hơn và hợp tác với nhiều quốc gia, cuối cùng mang lại chi phí thấp hơn cho ISS nhờ hợp lý hóa nghiệp vụ. Chúng tôi mong chờ giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác và đổi mới liên tục với ISS.”

Pawel Rowicki, Trưởng phòng Chuyển đổi Dịch vụ Chia sẻ tại ISS cho biết: “Trong quá trình hợp tác với Cognizant, chúng tôi đã chuyển đổi từ một quy trình tài chính cụ thể cho từng quốc gia và bao gồm nhiều quốc gia sang một mô hình hợp nhất và tự động hóa. Điều này đã cải thiện đáng kể hiệu suất và dịch vụ tổng thể mà chúng tôi mang tới cho các nhà cung cấp và khách hàng của mình. Do đó, đội ngũ tài chính hiện xử lý hóa đơn nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn nhờ dịch vụ tiêu chuẩn mà chúng tôi vận hành. Tôi chờ mong tiếp tục hợp tác với Cognizant và thúc đẩy đổi mới và tăng hiệu suất, những điều mà chúng tôi kỳ vọng sẽ tiếp tục đạt được cùng nhau.”

Giới thiệu về ISS

ISS, một công ty hàng đầu về quản lý cơ sở vật chất và trải nghiệm nơi làm việc, cung cấp các giải pháp kiến tạo địa điểm góp phần tăng kết quả kinh doanh và giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thú vị hơn – được những người tâm huyết cung cấp theo các tiêu chuẩn cao. https://www.issworld.com/en

Giới thiệu về Cognizant 

Cognizant (Nasdaq: CTSH) thiết kế các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, định hình các quy trình và chuyển đổi các trải nghiệm để họ có thể luôn dẫn đầu trong một thế giới đang phát triển nhanh chóng. Chúng tôi cùng nhau cải thiện cuộc sống hàng ngày. Xem cách thức tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, liên hệ:

Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) / Châu Á-Thái Bình Dương (APAC) / Châu Mỹ:

Ấn Độ:

Christina Schneider

Rashmi Vasisht

christina.schneider@cognizant.com

rashmi.vasisht@cognizant.com

Logo – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2023/09/Cognizant-duoc-Intrum-lua-chon-de-ho-tro-qua-trinh.jpg

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.