ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG & CÔN MINH (KUNMING), TRUNG QUỐC – Media OutReach– Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Hang Lung Properties (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã: 00101) đã chính thức công bố mở bán trước dự án mang thương hiệu khách sạn đầu tiên của mình , Grand Hyatt Residences Kunming, dưới thương hiệu căn hộ dịch vụ cao cấp, Hang Lung Residences. Công ty cũng đã công bố phòng trưng bày bán hàng của dự án và các căn hộ mẫu giới thiệu các tính năng và dịch vụ phong phú và được cân nhắc kỹ lưỡng của Grand Hyatt Residences Kunming cho khách hàng tiềm năng.

Việc ra mắt Grand Hyatt Residences Kunming là một phần không thể thiếu trong chiến lược dài hạn của Hang Lung nhằm tăng cường cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời dẫn đầu “Pulse of the City” (tạm dịch: nhịp đập của thành phố).

Grand Hyatt Residences Kunming seamlessly connects to Spring City 66, creating a multifunctional space that supports an array of living, recreation, personal, and business needs (Remarks: the photo is an artist’s impression for reference only)

Ông Herman Chui, Giám đốc Khối Văn phòng & căn hộ cao cấp của Hang Lung Properties, cho biết: “Grand Hyatt Residences Kunming là nỗ lực hợp tác giữa Hang Lung và Tập đoàn khách sạn tầm cỡ toàn cầu Hyatt nhằm tạo ra một chuẩn mực mới cho cuộc sống đô thị sang trọng, củng cố hơn nữa vị thế của Hang Lung với tư cách là nhà phát triển bất động sản thương mại hàng đầu Trung Quốc. Hang Lung luôn cam kết dẫn đầu về các địa điểm và trải nghiệm phong cách sống cao cấp, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn sống đô thị. Là một phần không thể thiếu của Spring City 66, Grand Hyatt Residences Kunming sẽ tiếp tục tổng hợp các khu bán lẻ cao cấp, văn phòng kinh doanh, khách sạn và nhà hàng, chung cư và giải trí tích hợp để tạo ra một trung tâm lối sống đô thị cởi mở, đa dạng và cộng sinh cho khách hàng địa phương, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế tiêu dùng Côn Minh”.

Grand Hyatt Residences Kunming unveils its sales gallery

The Residences tọa lạc tại Quận Panlong, trung tâm thương mại và kinh doanh trung tâm của Côn Minh, đồng thời kết nối liền mạch với Spring City 66, nằm liền kề với giao lộ của Đường Bắc Kinh và Đường Dongfeng. Được xây dựng phía trên khách sạn Grand Hyatt Kunming gồm 332 phòng, các căn hộ cao cấp chiếm từ tầng 28 đến tầng 57 của tòa nhà cao 249 mét và gồm 254 căn hộ, bao gồm các loại căn hộ chính (có diện tích từ 133 m2 đến 278 m2), loại căn hộ hiếm (có diện tích từ 483 m2 đến 616 m2) và dinh thự trên tầng cao nhất (rộng 880 m2).

Các loại căn hộ dạng hiếm và dinh thự trên tầng cao nhất được trang bị sân hiên và hồ bơi riêng, tạo ra một không gian đa chức năng hỗ trợ nhiều nhu cầu sinh hoạt, giải trí, cá nhân và kinh doanh. Được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn dịch vụ và lòng hiếu khách nổi tiếng của Hyatt cũng như sự quan tâm tỉ mỉ của Hang Lung đến thiết kế, chất lượng và chức năng, Grand Hyatt Residences Kunming sẵn sàng trở thành địa chỉ dân cư hàng đầu được lựa chọn trong thành phố.

Grand Hyatt Residences Kunming Luxury Show Flat

Lấy cảm hứng từ Di sản thiên nhiên Thạch Lâm ở Vân Nam, thiết kế cảnh quan của Grand Hyatt Residences Kunming tạo nên phong cách thẩm mỹ tự nhiên, phản ánh xuyên suốt, cả trong nhà và ngoài trời, cao tầng và thấp tầng, trên cùng là khu vườn trên sân thượng. Các căn hộ trưng bày trang nhã đại diện cho các loại căn hộ hiện đại và tối giản khác nhau, kết hợp những tiện nghi của một khách sạn cao cấp với cảm giác giản dị của một dinh thự riêng tư. Thiết kế tổng thể của dự án tích hợp việc theo đuổi sự xuất sắc về nghệ thuật với sự tôn trọng lối sống đa dạng, với tầm nhìn từ trên cao đáng chú ý để lại ấn tượng lâu dài.

Grand Hyatt Residences Kunming sẽ giới thiệu trải nghiệm phong cách sống quốc tế đặc biệt đến Côn Minh, định nghĩa lại cuộc sống đô thị cao cấp cho giới thượng lưu của thành phố với nghề thủ công sang trọng hiện đại, cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp chu đáo, tỉ mỉ và tiện nghi hàng đầu. Đây là sự tái định nghĩa về cuộc sống đương đại cũng như trí tưởng tượng và hiện thực hóa mới về lối sống đa dạng. Trong tương lai, Hang Lung sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm chu đáo và thú vị cho khách hàng của mình và từng bước thực hiện cam kết “Mang những điều tốt nhất đến Côn Minh; giới thiệu những điều tuyệt vời nhất của Côn Minh ra thế giới”.

Hashtag: #HangLungProperties

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Hang Lung Propertie

Hang Lung Properties Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông,, với mã: 00101) tạo ra những không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đa dạng các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu. Với định vị sang trọng của mình dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã thiết lập vị trí hàng đầu là “Nhịp đập của thành phố”. Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​nâng cao tính bền vững trong lĩnh vực bất động sản vì luôn theo đuổi tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

Hashtag: #HangLungProperties

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.