ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Vistara, hãng hàng không cung cấp đầy đủ dịch vụ tốt nhất của Ấn Độ và là liên doanh giữa Tập đoàn Tata và Singapore Airlines, đã khai trương các chuyến bay thẳng hàng ngày giữa New Delhi và Hồng Kông. Chuyến bay đầu tiên được khai thác trên máy bay A321neo của Vistara, khởi hành từ Sân bay Quốc tế Indira Gandhi, Delhi lúc 21:05 giờ (Giờ Ấn Độ) ngày 29 tháng 10 năm 2023 và đến Sân bay Quốc tế Hồng Kông lúc 05:55 giờ (Giờ Hồng Kông) ngày 30 tháng 10.

Máy bay A321neo của Vistara nổi bật nhờ những tính năng vượt trội, bao gồm chỗ ngồi ba hạng thoải mái với giường phẳng hoàn toàn ở Hạng Thương gia, nội thất hiện đại, kết nối không dây trên máy bay và hệ thống giải trí hiện đại với Live TV.

1P7A9711_EDITED.JPG

Ông Vinod Kannan, Giám đốc điều hành (CEO) của Vistara, cho biết: “Việc triển khai kết nối trực tiếp tới Hồng Kông phù hợp với chiến lược phát triển mạng lưới quốc tế của chúng tôi một cách ổn định. Hồng Kông là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu thế giới, thu hút rất nhiều doanh nghiệp, du lịch MICE, thăm thân, thông thường từ Ấn Độ, bên cạnh việc là một điểm đến giải trí nổi tiếng. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp lựa chọn bay chất lượng của hãng hàng không tốt nhất Ấn Độ cho khách hàng đi trên tuyến đường này và tin tưởng rằng, họ sẽ đánh giá cao sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của chúng tôi”.

ĐƯỜNG BAY NEW DELHI VÀ HỒNG KÔNG CÓ HIỆU LỰC NGÀY 29 THÁNG 10 NĂM 2023
LỊCH TRÌNH CHUYẾN BAY

Tuyến Chuyến bay số . Ngày vận hành Giờ khởi hành Giờ đến
Delhi – Hồng Kông UK 0101 Hàng ngày 21:05 05:55
Hồng Kông – Delhi UK 0102 Hàng ngày 08:55 13:10
* Tất cả thời gian được hiển thị đều theo múi giờ địa phương, thời gian chính xác có thể khác một chút tùy theo ngày hoạt động tương ứng

Vistara chấp nhận tất cả các khách hàng đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu về thị thực/nhập cảnh ở cả Ấn Độ và Hồng Kông, theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền tương ứng. Vistara đặc biệt khuyến khích khách hàng của mình hiểu đầy đủ các nguyên tắc này trước khi đặt chỗ.

Vistara là hãng hàng không được đánh giá cao nhất của Ấn Độ trên Skytrax và TripAdvisor, đồng thời đã giành được một số giải thưởng ‘Hãng hàng không tốt nhất’, bên cạnh việc được ca ngợi về độ sạch sẽ trong cabin đẳng cấp thế giới và duy trì các tiêu chuẩn an toàn cao.

Là hãng hàng không Ấn Độ duy nhất lọt vào danh sách 20 hãng hàng không hàng đầu thế giới, Vistara đã được vinh danh là ‘Hãng hàng không tốt thứ 16’ trên toàn cầu, đồng thời được công nhận là ‘Hãng hàng không tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ lần thứ ba liên tiếp, ‘Nhân viên hãng hàng không tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ năm thứ năm liên tiếp, ‘Phi hành đoàn tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ lần thứ ba liên tiếp và ‘Hãng hàng không hạng thương gia tốt nhất ở Ấn Độ và Nam Á’ lần thứ hai liên tiếp tại lễ trao Giải thưởng Hàng không Thế giới 2023 của Skytrax. Vistara cũng nhận được giải thưởng Đội bay trẻ thứ ba của ch-aviation châu Á trong năm thứ hai liên tiếp.

Hashtag: #airline #tourism #flight #vistara #india

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Vistara (TATA SIA Airlines Limited):

TATA SIA Airlines Limited, được biết đến với tên thương hiệu Vistara, là liên doanh theo tỷ lệ góp vốn là 51:49 giữa Tata Sons Private Limited và Singapore Airlines Limited (SIA). Vistara kết hợp lòng hiếu khách huyền thoại của Tata và SIA cùng dịch vụ xuất sắc nổi tiếng để mang đến trải nghiệm bay đầy đủ dịch vụ tốt nhất ở Ấn Độ. Vistara bắt đầu hoạt động thương mại vào ngày 9 tháng 1 năm 2015, với mục đích thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành hàng không ở Ấn Độ và hiện nay, hãng kết nối các điểm đến trên khắp Ấn Độ và nước ngoài.

Vistara hiện có đội bay gồm 63 máy bay, trong đó có 48 chiếc Airbus A320neo, 10 chiếc Airbus A321 và 5 chiếc Boeing 787-9 Dreamliner và đã phục vụ hơn 50 triệu lượt khách hàng kể từ khi bắt đầu hoạt động.

Để biết thêm thông tin về Vistara, hãy truy cập www.airvistara.com

Hashtag: #airline #tourism #flight #vistara #india

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.