KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 –CloudMile – công ty hàng đầu về trí tuệ nhân tạo (AI) và đám mây, đồng thời là Đối tác dịch vụ được quản lý trên nền tảng đám mây của Google, đã hợp tác với Horangi Cyber ​​​​Security – công ty dạng Bitdefender (Bitdefender là công ty về phần mềm an ninh mạng và diệt virus của Romania) có trụ sở tại Singapore, để quảng bá các giải pháp doanh nghiệp bảo mật Quản lý tư thế bảo mật đám mây Warden của Horangi cho thị trường Malaysia, với sự tập trung đặc biệt vào các lĩnh vực tài chính và công cộng quan trọng đối với nền kinh tế Malaysia.

Trong hai năm qua, tình trạng vi phạm dữ liệu ngày càng trở nên phổ biến ở Malaysia. CyberSecurity Malaysia đã báo cáo hơn 20.000 trường hợp an ninh mạng bao gồm gian lận, vi phạm dữ liệu vào năm 2021, với gây thiệt hại chưa từng có lên tới 560 triệu ringgit Malaysia – RM (127 triệu USD). Với sự gia tăng của các mối đe dọa trên mạng, các biện pháp an ninh mạng hiệu quả là điều cần thiết để duy trì niềm tin của khách hàng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo khả năng tồn tại liên tục của các lĩnh vực này.

Ông Lester Leong, Giám đốc Quốc gia tại Malaysia của CloudMile cho biết: “CloudMile hiểu tầm quan trọng của việc áp dụng chiến lược an ninh mạng mạnh mẽ. CloudMile nhấn mạnh việc sử dụng nhiều công nghệ và giải pháp đám mây để đảm bảo dữ liệu và ứng dụng quan trọng được bảo mật và bảo vệ. Bằng cách tận dụng nhiều giải pháp đám mây, CloudMile có thể áp dụng phương pháp bảo mật theo lớp, cung cấp khả năng dự phòng và giảm thiểu rủi ro mất hoặc vi phạm dữ liệu. Chiến lược an ninh mạng này thể hiện cam kết của CloudMile trong việc cung cấp cho khách hàng các giải pháp hàng đầu, ưu tiên bảo mật và bảo vệ”.

Các biện pháp an ninh mạng hiệu quả là cần thiết để duy trì niềm tin của khách hàng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo khả năng tồn tại liên tục của các lĩnh vực này. Giải pháp Quản lý tình trạng bảo mật đám mây (Cloud Security Posture Management (CSPM) Warden của Horangi trao quyền cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực này để cân bằng mối lo ngại về việc tuân thủ với các lợi thế của tự động hóa. Warden cung cấp tính năng tự động hóa việc phát hiện các cấu hình sai trên đám mây, mở đường cho chuyển đổi kỹ thuật số trên nhiều đám mây, thông qua báo cáo rõ ràng và loại bỏ các rủi ro bảo mật dữ liệu.

Warden cũng hỗ trợ các công nghệ giám sát và thực thi chính sách tự động để bắt buộc các tiêu chuẩn về cấu hình và tuân thủ cũng như khung quy định mà tổ chức dịch vụ tài chính phải ngày càng tuân thủ để duy trì tuân thủ và bảo mật.

Ông Lester Leong cho biết thêm: “Các lĩnh vực công và ngân hàng của Malaysia rất quan trọng đối với nền kinh tế đất nước và điều cần thiết là phải đảm bảo rằng, chúng được bảo vệ trước các mối đe dọa trên mạng. Sự hợp tác của chúng tôi với Horangi và chuyên môn về bảo mật đám mây hàng đầu của họ sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho các lĩnh vực này những công cụ cần thiết và các giải pháp chuyên môn để tự bảo vệ mình trước các cuộc tấn công mạng và giữ an toàn cho hoạt động của họ”.

Ông Paul Hadjy, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Horangi Cyber ​​​​Security phát biểu: “Với số lượng các mối đe dọa mạng ngày càng tăng, các biện pháp an ninh mạng hiệu quả là điều cần thiết để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm và đảm bảo khả năng tồn tại liên tục của các lĩnh vực này. CloudMile và Horangi cam kết cung cấp các giải pháp phù hợp để giải quyết các nhu cầu cụ thể của các lĩnh vực này và bảo vệ doanh nghiệp khỏi các mối đe dọa trên mạng”.

Hashtag: #CloudMile

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #CloudMile

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.