ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 18 tháng 9 năm 2023 – Mới đây đã diễn ra lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Enterprise Awards – APEA) 2023 do Enterprise Asia tổ chức. Tại đây, DFI – công ty hàng đầu thế giới về bo mạch chủ nhúng và máy tính công nghiệp, đã được ban giám khảo đánh giá cao và bình chọn là doanh nghiệp nổi trội nhất trong số 200 đề cử để giành được Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc. Giải thưởng này đặc biệt đánh giá cao những thành tích xuất sắc của DFI trong các khía cạnh như tính bền vững của doanh nghiệp và phát triển nhân tài.

With its outstanding performance in aspects such as business operations and sustainable development, DFI stood out among 200 nominees to receive the Corporate Excellence Award. President Alexander Su received the award on behalf of the company.

Là giải thưởng vào loại uy tín nhất về ảnh hưởng của doanh nghiệp ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, APEA, đã sử dụng chủ đề “Capturing Opportunities in a Resurgent Asia” (tạm dịch: “Nắm bắt cơ hội ở một châu Á đang hồi sinh”) cho năm 2023 để khen ngợi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nghiệp đã nắm bắt được cơ hội kinh doanh trong quá trình phục hồi kinh tế và thể hiện sự xuất sắc cũng như sự kiên trì. trong phát triển kinh doanh, đồng thời không quên thực hiện trách nhiệm xã hội.

Trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia, đã nêu rõ rằng, công nghệ, sản xuất, nghiên cứu và phát triển (R&D) là những lợi thế cạnh tranh mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Đài Loan hoàn toàn có thể tận dụng. Vì vậy, ông khuyến khích các công ty Đài Loan nắm bắt cơ hội phục hồi kinh tế ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Alexander Su, Chủ tịch của DFI phát biểu: “Thành tựu của chúng tôi là nhờ sự cống hiến và nỗ lực của các nhân viên, đồng nghiệp, sự tin tưởng của khách hàng và sự hỗ trợ của các nhà đầu tư. Ở bên ngoài, DFI nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và công nghệ để giúp các công ty coi trọng trách nhiệm môi trường hơn, giảm chi phí vận hành và cải thiện việc tiêu thụ năng lượng. Trong nội bộ công ty, chúng tôi cung cấp các kế hoạch phát triển nhân tài một cách bền vững, đào tạo nhân viên toàn diện, giờ làm việc linh hoạt và Quỹ ủy thác sở hữu cổ phiếu cho nhân viên”.

DFI cam kết tối ưu hóa hoạt động quản lý và vận hành ở mọi khía cạnh chính, bao gồm tăng trưởng kinh doanh, tạo ra giá trị, bồi dưỡng nhân tài, các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và đổi mới nơi làm việc. DFI không chỉ giành được Giải thưởng Báo cáo Phát triển Bền vững của Doanh nghiệp Đài Loan, mà còn đoạt được Giải Vàng Hành động Phát triển Bền vững của Đài Loan bằng cách sử dụng công nghệ của chính họ để hỗ trợ giao thông nông thôn.

Bị tác động bởi làn sóng cơ sở hạ tầng mới do tự động hóa sản xuất, xu hướng tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ thấp cũng như chuyển đổi kỹ thuật số, DFI sẽ từng bước đạt được mục tiêu vận hành xanh. Bằng cách tiếp tục theo đuổi sự đổi mới và xuất sắc, thông qua ba chiến lược vận hành chính là “nhà máy thông minh”, “dòng sản phẩm trí tuệ nhân tạo – Internet vạn vật (AIoT)” và “bố trí chuỗi cung ứng linh hoạt và ổn định”, DFI mong muốn trở thành đối tác tốt nhất cho quá trình chuyển đổi thông minh của doanh nghiệp và tạo ra giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dfi.com/, LinkedIn hay liên hệ với DFI.

Hashtag: #2023APEA #Corporate_Excellence_Award #embedded_motherboards #industrial_computers #corporate_sustainability

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #2023APEA #Corporate_Excellence_Award #embedded_motherboards #industrial_computers #corporate_sustainability

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.