TOKYO, 19/9/2023 /PRNewswire/ — Tokyo Game Show 2023 năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 21/9 đến ngày 24/9.

Capcom sẽ giới thiệu thông tin game mới nhất của họ thông qua một chương trình trực tuyến vào ngày 21/9 trong khuôn khổ chương trình trực tuyến Tokyo Game Show. Ngoài ra, nhân dịp TGS 2023 năm nay, nhiều tựa game đình đám của Capcom hiện đang được khuyến mãi trong thời gian có hạn.

The Capcom Online Program for Tokyo Game Show 2023

Chuẩn bị đón nhận rất nhiều thông tin cập nhật về các tựa game CAPCOM mới

Chương trình trực tuyến Capcom trong khuôn khổ TGS 2023 sẽ phát sóng lúc 2:00 chiều (UTC) vào Thứ Năm, ngày 21/9 trên nhiều kênh phát trực tiếp chính thức khác nhau của Capcom và Tokyo Game Show trên toàn thế giới. Buổi phát sóng được ghi hình trước này sẽ giới thiệu thông tin mới thú vị từ các game mới nhất của Capcom, bao gồm các bản cập nhật và cảnh chơi từ Dragon’s Dogma 2, do Giám đốc Hideaki Itsuno trình bày. Ngoài ra, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều thông tin cập nhật mới vềStreet Fighter 6, Resident Evil 4 và Exoprimal được phát hành gần đây cùng  Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy. Hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ chương trình này. Truy cập trang web Capcom TGS chính thức để biết thêm thông tin.

Trang web phát sóng trực tiếp CAPCOM TGS 2023 chính thức: https://www.capcom-games.com/tgs/en-asia/

Chương trình khuyến mãi nhân dịp TGS 2023 của Capcom hiện đang diễn ra trong thời gian có hạn

Nhân dịp Tokyo Game Show 2023, Resident Evil 4 Remake (GIẢM GIÁ 34%) và Mega Man Battle Network Legacy Collection (GIẢM GIÁ 34%) hiện đang lần đầu tiên được khuyến mãi. Các tựa game nổi tiếng khác của Capcom như Monster Hunter Rise: Sunbreak (GIẢM GIÁ 40%), Dragon’s Dogma (GIẢM GIÁ 84%) và nhiều sản phẩm khác cũng được giảm giá trong thời gian có hạn thông qua Steam và các nền tảng khác. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để chọn các tựa game đắt khách có sức ảnh hưởng nhất của Capcom trong đợt khuyến mãi nhân dịp TGS 2023 của Capcom.

Ghi chú: Thông tin chi tiết và ưu đãi mua hàng có thể khác nhau tùy theo nền tảng và khu vực, vui lòng tham khảo các trang cửa hàng số hóa tương ứng để biết chi tiết.

Trang khuyến mãi TGS của Cửa hàng Steam:https://store.steampowered.com/developer/capcom/sale/tgs 

Bản quyền:©CAPCOM CO., LTD. 2023 BẢO LƯU MỌI QUYỀN.

SOURCE CapcomNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.