Ở buổi tập làm quen với khung giờ thi đấu tại VCK U-23 châu Á 2022, diễn ra lúc 19 giờ địa phương (22 giờ Việt Nam), HLV Gong Oh-kyun đã chia buổi tập làm hai phần.

Phần tập luyện đầu tiên, ông Gong cùng với cộng sự giúp nhóm cầu thủ tham dự SEA Games 31 bắt nhịp với sơ đồ chiến thuật và lối chơi mà ông đang xây dựng cho U-23 Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Nhằm tránh sự quá tải, HLV Gong Oh-kyun cũng chỉ cho nhóm cầu thủ vừa thi đấu vận động với cường độ vừa phải, nghỉ sớm để ngâm đá hồi phục. Trong khi đó, nhóm cầu thủ còn lại tiếp tục ôn luyện các mảng miếng di chuyển chiến thuật và phối hợp nhóm.

Bên cạnh việc thị phạm cho các học trò, ông Gong cũng yêu cầu các trợ lý đôn đốc các cầu thủ nỗ lực cao nhất để hoàn thành giáo án đã được ông đặt ra.

Trả lời về mục tiêu của U-23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022, tiền đạo Danh Trung nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt trong từng trận đấu, cố nỗ lực đi xa nhất có thể. Bản thân tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để giúp U-23 Việt Nam giành chiến thắng”.

Theo kế hoạch, U-23 Việt Nam sẽ tập thêm hai buổi nữa trân sân của CLB Dubai Police, trước khi đá trận đấu giao hữu “kín” với U-23 UAE.

Tại VCK U-23 châu Á, ĐKVĐ SEA Games 31 U-23 Việt Nam sẽ tái ngộ U-23 Thái Lan và cùng chung bảng đấu với U-23 Malaysia và U-23 Hàn Quốc.

MINH QUANG

Share.

Comments are closed.