SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 3 năm 2024 – Chubb, công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới và Atome – một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á vừa công bố mối quan hệ đối tác khu vực nhằm giúp thúc đẩy việc bảo vệ người tiêu dùng trên khắp Đông Nam Á. Sự hợp tác này sẽ cho phép cả hai công ty cùng tạo ra nhiều loại sản phẩm bảo hiểm dành cho khách hàng của Atome tại Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia.

Ben Howell, Regional Head of Consumer for Asia Pacific, Chubb and Bernard Chan, Chief Operating Officer, Atome

Sản phẩm bảo hiểm đầu tiên, Bill Secure (tạm dịch: Hóa đơn an toàn), đã có mặt tại Singapore và sẽ được triển khai tại Malaysia vào cuối tháng này. Nhắm mục tiêu vào người tiêu dùng sử dụng dịch vụ mua ngay, trả sau, Bill Secure có thể chi trả tới 5 lần số tiền giao dịch của giá mua trong trường hợp thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn. Việc thanh toán yêu cầu bồi thường cho phép người được bảo hiểm hoặc người thân của họ giải quyết việc thanh toán món hàng đã mua trong khi số dư còn lại sẽ thuộc về người được bảo hiểm hoặc tài sản của họ.

Ông Ben Howell, Giám đốc Bộ phận Người tiêu dùng Khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Chubb, cho biết: “Chubb cam kết mở rộng bảo vệ người tiêu dùng bằng cách giới thiệu các giải pháp bảo hiểm kỹ thuật số phù hợp, thuận tiện và giá cả phải chăng để bảo vệ người tiêu dùng và sinh kế của họ. Với Atome, chúng tôi đang tận dụng công nghệ để hỗ trợ các cá nhân và gia đình họ ở Đông Nam Á được tiếp cận sự bảo vệ thiết yếu, giúp thu hẹp khoảng cách bảo hiểm ở Đông Nam Á”.

Ông Bernard Chan, Giám đốc vận hành (COO) của Atome, nhận định: “Atome bắt đầu như một nền tảng mua ngay, trả tiền sau và tích hợp nền tảng tài chính. Hiện nay, chúng tôi đã phát triển để trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số bao gồm bảo hiểm, thẻ và cho vay ở nhiều thị trường khác nhau. Cho dù đó là tài chính nhúng hay bây giờ là bảo hiểm nhúng, mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho hàng triệu người dùng bằng cách cung cấp các sản phẩm phù hợp khi họ trải qua các giai đoạn cuộc sống khác nhau, tận dụng chuyên môn độc đáo của chúng tôi về tín dụng được quản lý rủi ro và tài chính có trách nhiệm. Cách tiếp cận chung của chúng tôi với Chubb là một ví dụ khác về cam kết của chúng tôi nhằm nâng cao phúc lợi tài chính tổng thể của khách hàng và sứ mệnh chung của chúng tôi là tăng cường khả năng tiếp cận tài chính và kỹ thuật số thông qua công nghệ”.

Atome và Chubb sẽ ra mắt sản phẩm bảo hiểm thứ hai, Shopping Secure (tạm dịch: Mua sắm an toàn), vào quý 2 năm nay.

Hashtag: #Chubb

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Chubb

Là công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp bảo hiểm thương mại và tài sản cá nhân và tai nạn, tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, thừa nhận và quản lý rủi ro bằng sự hiểu biết sâu sắc và kỷ luật. Công ty phục vụ và thanh toán các yêu cầu bồi thường một cách công bằng và kịp thời.

Chubb còn được xác định bởi các sản phẩm và dịch vụ phong phú, khả năng phân phối rộng rãi, sức mạnh tài chính vượt trội và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã CB) và là một thành phần của Chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, đồng thời sử dụng khoảng 40.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.chubb.com.

Thông tin về Atome

Atome là một trong những nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu Đông Nam Á. Bắt đầu vào cuối năm 2019, Atome đã phát triển từ nền tảng tài chính tích hợp mua ngay trả tiền sau thành nhà cung cấp toàn diện các dịch vụ tài chính kỹ thuật số bao gồm bảo hiểm, thẻ và khoản vay ở nhiều thị trường khác nhau. Với việc tận dụng kiến ​​thức chuyên môn độc đáo của mình về tín dụng được quản lý rủi ro và tài trợ có trách nhiệm, Atome cam kết tăng cường khả năng tiếp cận tài chính và kỹ thuật số thông qua công nghệ.

Atome là đơn vị thành viên của Advance Intelligence Group có trụ sở chính tại Singapore, một công ty công nghệ dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), bao gồm một hệ sinh thái gồm các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tín dụng, được hỗ trợ bởi AI, bao gồm tài chính tiêu dùng, xác minh danh tính kỹ thuật số và quản lý rủi ro cũng như tài nguyên doanh nghiệp phần mềm lập kế hoạch.

Hashtag: #Chubb

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.