Michael Reinsdorf nói rằng cuộc nói chuyện tiêu cực xung quanh Paxson và Forman đã khiến anh ta bối rối.

Những người hâm mộ của Bulls, những người hy vọng đại tu văn phòng sẽ phải chờ đợi.

Mặc dù có một mùa đá khác, chủ tịch đội Michael Reinsdorf nói với phó chủ tịch điều hành bóng rổ của Chicago Tribune John Paxson và tổng giám đốc Gar Forman sẽ trở lại với đội vào năm tới.

Hiện tại, chúng tôi tin rằng họ đã làm rất tốt công việc của mình, Re Redorf nói. Tôi biết rằng trong thị trường này, với một số người hâm mộ của chúng tôi và một số người trong giới truyền thông, họ nhìn nó khác nhau. Điều đó làm tôi bối rối. Hãy để riêng chúng tôi nói về họ bởi vì đó là một điều khác mà tôi không thể hiểu được – tại sao họ lại gọi là "GarPax" khi họ có trách nhiệm công việc khác nhau.

Reinsdorf đưa ra ví dụ về cách những người đàn ông đã thành công trong vị trí của họ, liệt kê các cầu thủ mà Paxson đã phác thảo và tuyển dụng (Kirk Hinrich, Ben Gordon, Luol Đặng, Derrick Rose và Joakim Noah được đặt tên) Nhà vô địch NBA, Heat, trong trận playoffs.

Sự ngứa ngáy của cặp đôi này chủ yếu đến từ các bản thu âm của đội trong hai mùa qua. Bulls kết thúc với thành tích 27-55 trong năm 2017-18 và hiện chỉ còn 18-46 trong năm nay.

Ngay bây giờ, chúng tôi đang trải qua quá trình tái thiết lần thứ hai, đó là Re Redorf nói về cuộc đấu tranh của đội. Cái đó cũng làm tôi hoang mang. Tôi lắng nghe một số người tiếp cận với tôi hỏi chúng tôi có thể làm bao nhiêu lần xây dựng lại. Đây là lần xây dựng lại thứ hai của chúng tôi. Và được cho là nơi chúng ta có ngày hôm nay, tôi nghĩ cho năm thứ 2 trong quá trình xây dựng lại của chúng ta sẽ có hai Ngôi sao tiềm năng ở Lauri Markkanen và Zach LaVine và một bản nháp tuyệt vời ở Wendell Carter Jr.

Reinsdorf nói rằng anh ta không giống như cách người hâm mộ kêu gọi cặp đôi này bị đuổi việc và anh ta đích thân lấy những cú đâm đó.

Tôi rất khó nhìn thấy những người mà tôi ngưỡng mộ và tôn trọng bị chỉ trích, anh Re Redorf nói. Họ có gia đình. Họ đã cống hiến rất nhiều cho tổ chức này. Tiết

Reinsdorf cũng trả lời các câu hỏi về nhiệm kỳ của huấn luyện viên Jim Boylen, và liệu anh ấy sẽ trở lại vào mùa giải tới. Reinsdorf nhắc lại Boylen sẽ trở lại và anh ấy rất hạnh phúc với công việc mà Jim đã làm. Khăn

Boylen tiếp quản nhiệm vụ huấn luyện viên trưởng của Bulls giữa mùa giải sau khi Fred Hoiberg bị sa thải.

Share.

Comments are closed.