LAS VEGAS – Anthony Smith có thể đã không giành được một danh hiệu UFC tối thứ bảy, và anh ta thậm chí có thể không giành được một vòng nào.

Nhưng có vẻ như anh ta kiếm được khá nhiều người tôn trọng, kể cả đối thủ vô địch của anh ta. Smith (31-14 MMA, 7-4 UFC) đã đi được một quãng đường so với nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ Jon Jones (24-1 MMA, 18-1 UFC) trong sự kiện chính của UFC 235 và mất một quyết định nhất trí.

Smith là một kẻ yếu hơn bất kỳ ai từng tham gia một cuộc chiến danh hiệu chống lại Jones, người được cho là sẽ kết thúc cuộc chiến thay vì cần đến các giám khảo của đội trưởng. Đặt cược vào Jones để giành chiến thắng bằng quyết định được chi trả nhiều hơn 10-1 tại một trang cá cược thể thao trực tuyến.

Nhưng Smith đã có cơ hội chiến thắng trong cuộc chiến, và bằng cách không lấy nó, anh ta đã bỏ đi một anh hùng dân gian thuộc loại cho nhiều người, bao gồm cả Jones.

Shots giao dịch: Anthony Smith có nên ở lại và giành chiến thắng DQ của mình tại UFC 235 không?

Anthony Smith thua UFC 235: 'Beatable' Jon Jones 'không chiến đấu với tôi vô hiệu hóa tôi '

Jones đã quỳ xuống đầu Smith trong vòng thứ tư, nhưng Smith đã có căn cứ vào thời điểm đó. Trọng tài Herb Dean ngay lập tức cai trị đầu gối không chỉ là bất hợp pháp, mà là cố ý. Và một khi quyết định đó được đưa ra, Smith đã không thể tiếp tục – phần cố ý của mọi thứ sẽ khiến Smith trở thành người chiến thắng bằng cách loại và nhà vô địch 205 pound mới.

Tuy nhiên, thay vào đó, Smith mất vài phút để hồi phục từ đầu gối, nói rằng anh ta có thể tiếp tục, và như một hình phạt mà Dean đã lấy hai điểm từ Jones. Điều đó dẫn đến kết quả cuối cùng là 48-44 điểm trên bảng thay vì 50-44 – Jones đã thắng cả năm vòng, bao gồm vòng thứ tư 10-8 đã bị đẩy lùi xuống 8-8 nhờ vào khoản khấu trừ.

Nhưng hãy tưởng tượng một thế giới với Anthony Smith là nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC, bằng cách không đủ tiêu chuẩn. Jones có lẽ không muốn tưởng tượng nó, vì vậy Smith rất biết ơn Smith đã đi đường cao tốc.

Giày của Sean Shelby: Điều gì tiếp theo cho các nhà vô địch Jon Jones, Kamaru Usman và các chiến binh chủ chốt của UFC 235?

Giày của Sean Shelby: Tiếp theo là gì ?

Mũ Hat gửi cho Anthony Smith vì có 'Lionheart,' Jones Jones nói với MMAjunkie tại cuộc trao đổi tin tức sau sự kiện UFC 235 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Tôi nghĩ rằng một người bình thường sẽ sử dụng nó như một lối thoát và trở thành một nhà vô địch thế giới. Anh ta mệt mỏi, anh ta bị đánh vào bồn rửa trong bếp, và tôi đã làm một đòn bất hợp pháp. Và anh quyết định cho phép cuộc chiến tiếp tục. Và tôi rất tự hào về anh ta vì đã trở thành một chiến binh thực sự ngoài kia và tiếp tục chiến đấu. [[9009003]

Về phần mình, Jones nói rằng đầu gối anh ném không phải là chủ ý, bất kể Dean tin vào điều đó. Và anh ta nói một cú đá ngay trước đó, mặc dù đang ở biên giới bất hợp pháp trong khi Smith đã hạ cánh xuống cơ thể.

Vượt qua cú đá đầu tiên, tôi chắc chắn nhắm vào cơ thể của anh ấy, và đó là nơi mà nó hạ cánh, chanh Jones nói. Đầu gối bất hợp pháp là hoàn toàn vô ý. Trong khoảnh khắc, tôi cảm thấy ngôn ngữ cơ thể của anh ấy tăng lên – tôi cảm thấy cơ thể anh ấy tăng lên. Và tôi cảm thấy như mình đã sẵn sàng để kịp thời một cú đánh đầu tuyệt vời ngay sau khi anh ta rời khỏi lòng bàn tay. Theo hiểu biết của tôi, trên đầu ngón tay, anh ấy coi như đứng. Cơ thể anh đưa lên, tôi ném (đầu gối), và tôi đoán lòng bàn tay anh vẫn còn xuống. Hoàn toàn không có chủ ý. Nghiêng

Thiago 'Marreta' Santos đã sẵn sàng cho Jon Jones: 'Đến giờ của tôi rồi'

Smith nói sau cuộc chiến, anh ta nghĩ rằng anh ta sẽ quay trở lại để có được một vết nứt khác tại Jones trên đường. Anh ấy nói anh ấy không nghĩ rằng bất cứ ai khác trong đội hạng nặng hạng nhẹ UFC, mang đến cho anh ấy những gì anh ấy làm ngay bây giờ.

Và ngoài cơ hội anh ta có đầu gối bất hợp pháp để giành chiến thắng DQ, có thắt lưng, và sau đó phải đối mặt với sự chắc chắn của một trận tái đấu ngay lập tức với Jones, anh ta nói rằng anh ta đã không thực hiện theo cách anh ta được huấn luyện để chống lại một đối thủ tầm cỡ của Jones.

Tôi hoàn toàn thuộc về nơi này và tôi nghĩ rằng cuộc chiến một mình chứng minh điều đó, ông Smith Smith nói. Tôi không biết những gì 205er sẽ làm (khám phá) với tôi – tôi chỉ không thấy điều đó xảy ra. Tôi đã ở đó và tôi không cảm thấy như mình đã chạy qua. Tôi cảm thấy như mình đã tắt máy. Tôi không nghĩ rằng Jon Jones đã đến đó và đánh bại tôi (khám phá) ra khỏi tôi – tôi chỉ không thể đi được. Đó là Jon Jon Jones, mặc dù, tôi đoán. Tôi nói tôi cần buộc Jon Jones đánh tôi và tôi đã làm điều đó. Anh ấy đã không chiến đấu với tôi, anh ấy đã vô hiệu hóa tôi – và nó sẽ ám ảnh tôi trong một thời gian dài.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.