Khi mùa giải kết thúc nhanh chóng, các câu lạc bộ đã bắt đầu chuẩn bị các chiến lược chuyển nhượng của họ. Một câu lạc bộ đã làm điều tương tự là Manchester United, với Quỷ đỏ quyết định một số mục tiêu. Tuy nhiên, họ đã phải đối mặt với một sự từ chối sớm trong khoảng thời gian này, với một trong những mục tiêu chính của họ thích chuyển đến Tottenham.

Với cơ hội giành được một danh hiệu trong mùa giải này, nhưng Manchester United đã bắt đầu lên kế hoạch cho kế tiếp. Một số tên đã được liên kết với Quỷ đỏ, với một vài cái tên dự kiến ​​sẽ tham gia trong những tháng tới.

Tuy nhiên, một cầu thủ đã giành chiến thắng khi tham gia giải vô địch Premier League mười ba lần là Fulham L Ryan Ryan Sessegnon.

Cầu thủ trẻ người Anh được coi là một trong những tài năng giỏi nhất nước và có một số câu lạc bộ trong cuộc săn đuổi anh ta. Tuy nhiên, các báo cáo từ Express cho thấy cầu thủ bên trái mười tám tuổi này được thiết lập để đánh bại Manchester United và thay vào đó ký hợp đồng với Tottenham Hotspur.

Theo báo cáo, cầu thủ U-21 của Anh đã quyết định ở lại London, do đó loại trừ việc chuyển đến Manchester. Quyết định của Sessegnon sườn cũng là tin xấu đối với người khổng lồ châu Âu Paris Saint Germain, người được cho là đang theo dõi ông.

Tottenham, trong khi đó, có thể chào đón Sessgnon là bản hợp đồng mới đầu tiên của họ kể từ tháng 1 năm 2018, đã đi qua hai cửa sổ đầy đủ mà không cần một lần ký.

Share.

Comments are closed.