Trận đấu hạng nặng giữa Claudio Silva và Danny Roberts đã kết thúc trong cuộc tranh cãi, và Chủ tịch UFC Dana White không hài lòng về điều đó.

Silva vào thứ bảy đã đánh bại Roberts bằng cách đệ trình bằng lời nói tại UFC trên ESPN + 5 từ The O2 ở London, nhưng kết thúc đã bị hủy bỏ bởi một câu hỏi lớn: Roberts có thực sự gửi lời nói không?

Trong chuỗi kết thúc ở vòng thứ ba, Silva bị khóa trong một chiếc ghế bành mà Roberts phải vật lộn để thoát ra. Roberts cố gắng đập Silva vào đầu anh ta, và khi anh ta làm vậy, có vẻ như anh ta sắp trốn thoát. Nhưng đó là khoảnh khắc trọng tài Keven Sataki nhảy vào để ngăn chặn cuộc chiến, tuyên bố rằng ông đã nghe thấy Roberts từ bỏ bằng lời nói.

Roberts ngay lập tức phản ứng với Sataki trong sự hoài nghi và sau đó là chỉ trích về việc dừng lại. Anh ấy cũng là người duy nhất, khi White đã lên Instagram để bày tỏ sự thất vọng của chính mình (thông qua Instagram).

Giết tôi khi những người này tham gia và đánh cắp một cuộc chiến và cơ hội tuyệt vời như vậy từ không chỉ các máy bay chiến đấu mà cả người hâm mộ !!!!! @danhotchocolate SO SORRY !!!!! # ESPN +

Silva, về phần mình, đã nói trong cuộc phỏng vấn hình bát giác sau chiến thắng mà ông nghe thấy Roberts đệ trình. Mặc dù vậy, huấn luyện viên của Roberts, nói với MMA Junkie, John Morgan, nói rằng Roberts đã càu nhàu hai lần khi đang ở trong quán bar nhưng không hét lên để đệ trình.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.