NINH BA, Trung Quốc, ngày 22 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 7 năm 2023, các mô-đun Hyper-ion chạy bằng pin năng lượng mặt trời (HJT) + 700Wp của Risen Energy đã thể hiện sức mạnh ở các thị trường nước ngoài. Với những tiến bộ không ngừng về công suất và hiệu suất của mô-đun, cũng như hiệu suất vượt bậc trong việc tạo ra năng lượng cao và giảm dấu chân carbon, những mô-đun này được khách hàng trên toàn thế giới ưa chuộng. Hiện nay, các mô-đun Hyper-ion đã được xuất sang gần 40 quốc gia và khu vực trên toàn cầu, với khối lượng vận chuyển tích lũy vượt quá 3GW. Trong khi đó, Risen Energy đã tích cực tham gia vào Sáng kiến Vành đai và Con đường, các mô-đun Hyper-ion của họ không chỉ theo kịp các thị trường quang điện (PV) tại châu Âu và châu Mỹ La-tinh mà còn mở rộng sang các quốc gia dọc khu vực Vành đai và Con đường, bao gồm các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Pakistan, Israel, Iraq, Indonesia, Yemen, v.v. Risen Energy đã và đang đóng góp thị phần của mình cho nền kinh tế xanh toàn cầu và đồng thời cũng thúc đẩy tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

Hyper-ion modules have been exported to nearly 40 countries and regions globally

Sự cải tiến là cốt lõi đằng sau sự phát triển ổn định của Risen Energy. Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển của các sản phẩm HJT, Risen Energy đã xây dựng một mô hình nghiên cứu và phát triển tích hợp đối với công nghệ HJT từ các vật liệu silicon đến các mô-đun, trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong ngành sản xuất hàng loạt các sản phẩm HJT không chứa Busbar, các tấm wafer silicon siêu mỏng, sản lượng tiêu thụ bạc ít hơn 7mg/W, và công nghệ kết nối Hyper-Link không áp lực, tạo điều kiện thuận lợi một cách hiệu quả cho việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm HJT Hyper-ion. Hiện tại, hiệu quả trung bình của các tấm pin mặt trời HJT Hyper-ion của Risen Energy trong quá trình sản xuất hàng loạt vượt quá 25,8%, với công suất trên 715Wp. Với sự tối ưu hóa không ngừng của quá trình sản xuất pin mặt trời HJT Hyper-ion và những đột phá trong công nghệ, cả hiệu suất chuyển đổi và công suất mô-đun sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định.

Khi sự đồng thuận giảm carbon trên toàn cầu tiếp tục mở rộng, nhu cầu về các sản phẩm và công nghệ năng lượng tái tạo sẽ tăng lên đáng kể. Trái ngược với bối cảnh này, các sản phẩm giảm chi phí sản xuất điện quy dẫn và có dấu chân carbon thấp hơn đang thúc đẩy sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời. Là công nghệ và sản phẩm với hiệu suất chuyển đổi và sản xuất điện cao nhất trong các công nghệ nối đơn, HJT cũng sở hữu các thuộc tính dấu chân carbon thấp độc đáo, khiến nó trở nên phù hợp hơn với lộ trình công nghệ chi phí sản xuất điện quy dẫn thấp và nhu cầu carbon thấp của thị trường. Hơn nữa, cấu trúc pin HJT hình thành các pin song song với perovskite dễ dàng hơn, với tiềm năng tuyệt vời cho việc lặp lại công nghệ và triển vọng phát triển rộng lớn.

Trong tương lại, Risen Energy sẽ tiếp tục nâng cấp và lặp lại công nghệ trong lĩnh vực HJT, giảm chi phí và tăng hiệu suất nhằm củng cố khả năng cạnh tranh cốt lõi của mình, dẫn dầu ngành về nâng cấp nhảy vọt và trao quyền cho khách hàng toàn cầu để thúc đẩy phát triển xanh bền vững.

SOURCE Risen Energy Co., LtdNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.