Bernardo Silva không phải là bản hợp đồng gần đây duy nhất giành được gia hạn hợp đồng dài hạn với nhà vô địch Premier League Manchester City.

Kế hoạch dài hạn của Manchester City vẫn tiếp tục khi Bernardo Silva chấp nhận gia hạn hợp đồng cho đến tháng 6 năm 2025 vào thứ Tư.

Đội hình Pep Guardiola, đã gây bão với tổng số 100 điểm khi họ vô địch Premier League mùa trước và vẫn còn tranh chấp trên tất cả các cuộc thi lớn trong thời gian này, giữ lại EFL Cup vào tháng trước.

Trong những báo cáo thoáng qua liên kết anh với Juventus tuần trước, Guardiola bày tỏ mong muốn có thể vượt quá thời hạn của thỏa thuận của riêng mình vào năm 2021.

Ký kết Silva Silva là động thái mới nhất trong một chính sách rõ ràng tại sân vận động Etihad nhằm trói buộc những tài năng sáng giá nhất của họ trong những năm cao điểm của họ.

Bernardo Silva (24 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2025)

Một bản hợp đồng trị giá 43,5 triệu bảng từ Monaco vào tháng 5 năm 2017, Silva đã thực sự trở nên nổi bật trong mùa giải này. Phong độ tuyệt vời và sự đa năng của cầu thủ người Bồ Đào Nha có nghĩa là những tai ương chấn thương của Kevin De Bruyne đã không cản trở Man City ở bất kỳ mức độ đáng kể nào. Một người yêu thích Guardiola, thỏa thuận ban đầu của ông kéo dài đến năm 2022.

Ederson (25 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2025)

. Mặc dù đồng ý hợp đồng sáu năm sau khi gia nhập từ Benfica với giá 35 triệu bảng vào tháng 6 năm 2017, anh đã xác nhận thêm hai năm nữa khi kết thúc mùa giải trước.

Aymeric Laporte (24 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2025)

Trung vệ người Pháp đã trở thành Guardiola Từ ‘Ông đáng tin cậy ở trung tâm phòng ngự, pha trộn một sự đảm bảo tao nhã trên quả bóng với một khía cạnh thể chất áp đặt trong trò chơi của ông. Tuyển dụng trị giá 57 triệu bảng sau khi Man City đáp ứng điều khoản phát hành của Athletic Bilbao, vào tháng 1 năm ngoái, Laporte đã có thêm hai năm để ở lại Manchester vào tháng trước.

Raheem Sterling (24 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2023)

Có thể cho rằng câu chuyện thành công lớn nhất của nhiệm kỳ Thành phố Guardiola, Sterling hiện là tài sản tấn công không thể thiếu cho câu lạc bộ và quốc gia. Ông chủ cũ của Barcelona từ lâu đã rất quan tâm đến việc cầu thủ chạy cánh ngôi sao của mình ký các điều khoản mới trước khi anh ấy ổn định gia hạn ba năm vào tháng 11 năm 2018.

Kevin De Bruyne (27 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2023)

Buộc phải trở thành một nhân vật ngoại vi trong phần lớn chiến dịch hiện tại, De Bruyne được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2017-18. Hình thức xuất sắc của tiền vệ người Bỉ vào cuối năm 2017 rõ ràng có siêu câu lạc bộ Châu Âu liếm môi, nghĩa là cam kết đổi mới của anh ấy vào tháng 1 năm 2018 là một nguồn vui và nhẹ nhõm cho những người ủng hộ.

Gabriel Jesus (21 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2023)

. Tình trạng của Aguero Lần nữa một lần nữa không bị tranh cãi nhưng một hợp đồng mới được ký vào tháng 11 năm ngoái cho thấy Jesus vẫn là một phần quan trọng trong tương lai của City.

Phil Foden (18 tuổi, ký hợp đồng đến năm 2024)

Viên ngọc quý của hệ thống học viện được ca ngợi nhiều của City, Foden vẫn chưa bắt đầu trận đấu Premier League nhưng đã ghi bàn thắng thứ sáu trong mùa giải khi Schalke bị phá hủy ở Champions League vào thứ ba. Jadon Sancho, Brahim Diaz và Rabbi Matondo đều đã tìm kiếm cơ hội của đội một ở nơi khác, nhưng Foden sinh ra ở Stockport đang ở trong một chuyến đi dài với câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Share.

Comments are closed.