Justin Willis xem UFC của mình trên trận đấu ESPN + 6 với Curtis Blaydes là một cơ hội để thực sự đưa mình lên bản đồ trong bộ phận hạng nặng UFC.

Mặc dù vậy, nó không giống như anh ấy đã từng ở đó. Willis (8-1 MMA, 4-0 UFC) vừa gửi huyền thoại MMA Mark Hunt từ tổ chức với chiến thắng quyết định nhất trí tại UFC Fight Night 142 vào tháng 12, đặt anh ta vào trận đấu chung kết với Blaydes (10-2 MMA, 5-2 UFC). Nó có một vị trí quan trọng trên thẻ, và một Willis tin rằng sẽ mang lại cho anh ta nhiều tiếng tăm, đặc biệt là khi anh ta cảm thấy mình hợp với đối thủ của mình.

Willis cho biết ông đã xây dựng một cách khác biệt so với Blaydes, người mà ông tuyên bố đã thực hiện một số nghiên cứu sâu rộng từ phong cách chiến đấu đến cuộc sống cá nhân. Kết luận của ông là nhận thức của riêng ông về bộ kỹ năng của mình, cũng như khả năng vượt qua khó khăn, sẽ nghiêng về tỷ lệ cược có lợi cho ông.

Tai Tuivasa 'học được đống' từ mất mát đầu tiên, phát hành lời kêu gọi thô tục của Justin Willis

Tôi là một võ sĩ hoàn chỉnh và tôi ngày càng hoàn thiện hơn ngày, Will Willis nói với MMA Junkie Radio. Khi nói đến Mark Hunt, anh ấy là một người nổi bật và mọi người nghĩ rằng anh ấy có thể nhấn chìm tôi trong sự nổi bật của anh ấy. Ngay cả những kẻ như Brock Lesnar cũng không muốn tấn công anh ta và hạ gục anh ta. Curtis Blaydes đưa anh ta xuống. Đối với tôi mà hèn nhát. Chúng tôi đã tham gia trò chơi trong đó đây là trò chơi giết hoặc bị giết. Tôi muốn ra ngoài đó để giết tất cả mọi người. Tôi biết trong trái tim mình, tôi là một tiền đạo tốt hơn. Cũng giống như với Curtis Blaydes, tôi biết tôi là đô vật giỏi hơn.

Đổi đó không phải là một điều đáng tự hào. Đó là nơi mà tôi đặt trong nhiều năm và nhiều năm làm việc chăm chỉ là cái đinh. Với Cain (Velasquez) và (Daniel Cormier), tôi là đối tác của nhau, theo nghĩa đen là người duy nhất bị mắc kẹt trong nhiều năm cho đến khi tôi học được cách trở thành cây búa. Câu hỏi của tôi là: Tôi đã nhìn thấy trong bất kỳ trận đánh nào trong đó (Blaydes) trả lời chính xác thời điểm anh ta trở thành người đóng đinh. Anh ta tự động đi đến những gì anh ta thấy thoải mái, và đó là môn đấu vật của anh ta. Tôi hoàn toàn thoải mái ở đó. '

UFC trên ESPN + 6 diễn ra vào ngày 23 tháng 3 tại Bridgestone Arena ở Nashville, Tenn. Toàn bộ luồng thẻ trên ESPN +.

. để cùng nhau giành tám chiến thắng, bao gồm bốn trận liên tiếp dưới biểu ngữ UFC.

[19isticchođếnnayBigBigKhácảmthấyanhấythấymọithứmàđốithủcủamìnhcókhảnăng-cảtrongvàngoàichuồngTrongkhiđóWillischobiếtôngtinrằngmặttráicủamìnhđangtạoraâmmưulanrộng

Người dân ở đó để theo dõi tôi, ông Will Willis nói. Họ không thể ở đó để theo dõi anh chàng này. Anh chàng này nhàm chán. Chán không chỉ để chiến đấu; trong những trận đánh nhau, anh ấy nhàm chán. Tính cách khôn ngoan, anh ấy nhàm chán. Anh ấy chỉ là một thằng nhàm chán. Mọi người rõ ràng là ở đó để nhìn thấy tôi. Đó là một thực tế.

Willis tin rằng âm mưu sẽ còn phát triển hơn nữa một khi thế giới nhìn thấy màn trình diễn của anh ấy trong đêm chiến đấu.

Sau khi tôi lo công việc kinh doanh, bạn sẽ có một sự lựa chọn nhưng nhìn tôi nghiêm túc, thì Will Willis nói. Người dân đã nhìn tôi nghiêm túc, nhưng ngay lúc đó: Xin chào thế giới. Tôi vui mừng vì khoảnh khắc đó.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể xem www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459020[

Share.

Comments are closed.