Robert Lewandowski thường được liên kết với việc rời khỏi Bayern Munich, nhưng một hợp đồng mới giờ đây có thể được thực hiện.

Bayern Munich sẽ có cuộc hội đàm với Robert Lewandowski về việc gia hạn hợp đồng.

Lewandowski đã được liên kết chặt chẽ với việc rời khỏi Allianz Arena trong những năm gần đây, với Real Madrid luôn được chào mời như một điểm đến khả dĩ cho tiền đạo người Ba Lan.

.

Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic nói với Sport1: Mạnh Lewa là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới, nếu không phải là số chín tốt nhất thế giới hiện tại. Chúng tôi sẽ có cuộc hội đàm, nhưng không có gì phải vội vàng.

Sau đó, He He đơn giản là một người chơi đầy tham vọng, người muốn ghi bàn trong mọi trận đấu, một cầu thủ muốn ghi dấu ấn của mình vào trận đấu. Anh ấy là một chuyên gia hoàn chỉnh.

Đổi tôi hiếm khi thấy bất cứ điều gì giống như vậy. Tôi đã chơi với nhiều người chơi, nhưng anh ấy luôn cháy hết mình với tham vọng và luôn muốn giành chiến thắng.

Do đó, rõ ràng là anh ấy cũng không hài lòng và cảm thấy tồi tệ khi anh ấy không chiến thắng và ghi bàn. Đó là những gì phân biệt anh ấy. Khác

Lewandowski đã ghi 17 bàn sau 24 trận ở Bundesliga mùa này. Anh trở thành cầu thủ ghi bàn nước ngoài hàng đầu của giải đấu vào năm 197, vượt qua cả Claudio Pizarro, với cú đúp trong chiến thắng 6-0 trước Wolfsburg vào thứ Bảy.

Người đàn ông 30 tuổi thừa nhận vào tháng 1 rằng, đã cân nhắc rời khỏi Bayern vào cuối mùa giải trước, giờ anh có thể chơi cho câu lạc bộ cho đến khi nghỉ hưu.

Share.

Comments are closed.