Nếu bạn chú ý đến Ben Askren, người săn đón của UFC trên Twitter (và bạn nên biết) một thời gian bây giờ Họ đã bắn salvos vào nhau và qua lại nhiều lần.

Vào thứ hai, Danis đã xuất hiện trên chương trình MMA Ariel Helwani, MMA trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ cuộc cãi nhau khét tiếng của UFC 229 mà anh ấy đã bị Ủy ban thể thao bang Nevada đình chỉ bảy tháng. Danis là mục tiêu của Khabib Nurmagomedov Tấn công sau khi giành chiến thắng trước Conor McGregor, người có Danis ở góc.

Điều đó chủ yếu là những gì Danis đã thảo luận trong chương trình, cũng như thông báo về cuộc chiến sắp tới của anh tại Bellator 221. Danis cũng dành thời gian để đánh bại Askren mà không được hỏi.

Tôi thực sự muốn chống lại Ben Askren, Giáo Danis nói. Chúng ta nên làm một chương trình khuyến mãi chéo. Tôi sẽ đưa ra một triệu đô la so với anh ta vì đó sẽ là cuộc chiến dễ dàng nhất. Tôi sẽ chạm vào anh ta thật dễ dàng, Ariel. Anh ấy rất khó coi, và anh ấy rất tệ trên mặt đất. Một trận đấu vật lộn, mà thậm chí sẽ là một trận đấu. Điều đó sẽ giống như 20-30 giây. Một trận đánh, tôi vẫn sẽ đánh bại anh ta ngay từ vòng đầu tiên, nhưng anh ta sẽ muốn chiến đấu với tôi. Vùi

Vâng, tốt, tốt. Bạn biết Askren wouldn hãy để chú thích đó trượt. Đây là phản hồi ban đầu của anh ấy (thông qua Twitter):

Thực tế là @ Espnmma @ arielhelwani Có thể tìm thấy bất cứ ai tốt hơn một BJJ thất bại 1-0 được chơi trong chương trình Ariel? Nếu bạn tuyệt vọng như vậy, tôi sẽ cam kết dành một vị trí 20 phút hàng tuần để giúp xếp hạng.

Sau đó, tất cả các vụ nổ.

Và điều đó, nơi mà Askren đã dừng lại bây giờ. Anh ấy đã xong chưa? Có lẽ là không.

qua GIPHY

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng những điều bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.