Chiến thắng 5-1 của Barcelona trước Lyon tại Camp Nou đã đảm bảo cho câu lạc bộ La Liga tiến vào tứ kết UEFA Champions League 2018-19.

FOX Sports Asia xem xét các điểm chính.

5) Kamikaze bắt đầu khi Barcelona gõ cửa Lyon,

Mặc dù Lyon cứu vãn trận hòa 0-0 từ trận lượt về trên sân nhà, nhưng dường như nhiều trường hợp người Tây Ban Nha bị một cú đánh hơn là Lyon vượt qua họ. Phía Pháp đã thoát khỏi khó khăn nhờ một số pha dứt điểm chậm chạp từ Luis Suarez và sự lặp lại trong trận đấu ngược dường như không thể thực hiện được, nếu không nói là không thể. Thật vậy, người Catalan dường như tuyệt vọng để tránh một tập deja vu và bắt đầu bùng cháy – Lionel Messi buộc phải dừng lại thủ môn Lyon ngay từ phút thứ 3 và cho họ biết rằng anh ta có ý định kinh doanh ngay từ đầu.

4) Messi panenka mở cửa xả lũ

Sau một khởi đầu nhanh chóng gần như dẫn đến một bàn thắng, Barcelona cuối cùng đã có cơ hội mở tỷ số khi Denayer hạ Luis Suarez trong khu vực vào phút thứ 16. Chỉ vào vị trí trước khi xác nhận quyết định với VAR, trọng tài đảm bảo không có chỗ để nghi ngờ – trước khi Lionel Messi sau đó tiến hành làm điều gì đó tương tự với hình phạt của mình. Bước lên một cách tự tin, người Argentina mở tỷ số bằng một cú đánh Panenka không sợ hãi ngay giữa chừng và đưa tỷ số lên 0-1, xóa tan mọi nghi ngờ khỏi tâm trí người hâm mộ và có lẽ quan trọng hơn – các đồng đội của chính anh.

3) Coutinho dường như niêm phong trò chơi trước giờ nghỉ giải lao

Không lâu nữa, trận đấu đã bắt đầu lại sau một thời gian dài chấn thương cho thủ môn Lopes của Lyon, Philippe Coutinho đã quyết định niêm phong trận đấu cho đội bóng của mình. Được thiết lập bởi Suarez sau một pha bóng xa hoa từ Arthur, tiền đạo người Brazil đã đập nhà vào lưới trống để ghi những gì có vẻ như tiềm năng – và người chiến thắng trận đấu có thể xảy ra cho đội của anh ấy.

2) Mục tiêu Tousart không có khả năng mang lại cho Lyon cuộc sống

Chịu áp lực nặng nề từ đội chủ nhà sau khi khởi động lại, triển vọng của Lyon, trông có vẻ ảm đạm cho đến khi một mục tiêu không thể thực hiện được từ phía Pháp. Memphis DepayTHER giao hàng rất tốt đã tìm thấy nó cách Tousart, người đã thả lỏng cú vô lê để mang lại sức sống cho chiến dịch Lyon League Champions League – đội của anh giờ chỉ cần một mục tiêu để vượt qua vòng tiếp theo!

1) Phép thuật Messi xuất hiện

Với việc Barcelona đẩy sâu hơn một hoặc hai inch sau bàn thắng của Lyon, không ai khác ngoài Lionel Messi, người cuối cùng đã giải cứu họ khỏi vũng lầy mà họ đã đặt mình vào. Bắt tay vào một cú lừa bóng lởm chởm đêm vào phút thứ 78 để đưa trò chơi lên giường trước khi thiết lập Pique và Dembele lần lượt thứ tư và thứ năm – hoàn thành việc phá hủy Lyon và đưa đội của anh ta vào vòng tiếp theo gần như một tay.

Share.

Comments are closed.