Derrick Lewis Shares "title =" MMA: UFC Fight Night-Lewis vs Browne "/> 
<figcaption class= Tín dụng: Tom Szczerbowski-USA TODAY Sports

Derrick Lewis đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích sau màn trình diễn gần đây vào cuối tuần qua.

Con thú đen đã bị đánh bại bởi cựu vô địch hạng nặng Junior dos Santos tại UFC trên ESPN + 4. Lewis đã chiến đấu với một chấn thương nặng bất chấp sự thúc giục từ huấn luyện viên của anh ấy để rút ra. Đêm ở Mississippi khi tất cả đã được nói và thực hiện.

Nói chuyện với MMA Fighting sau cuộc thi, huấn luyện viên của Lewis, Bob Perez, có một thông điệp cho tất cả những người ngốc nghếch người đã đặt câu hỏi về cardio của máy bay chiến đấu của anh ta chống lại JDS Hồi:

tất cả những kẻ troll này và tất cả những kẻ thù ghét và tất cả những kẻ ngu ngốc – Derrick hút? Hãy chiến đấu với anh ta, xem điều đó diễn ra như thế nào, đồ ngốc, ông Pere Perez nói.

Đổi những phóng viên này chưa bao giờ thi đấu trong bất kỳ cuộc thi nào khác ngoài cuộc thi ăn bánh, họ khó thở trong khi họ đang gõ phím vì họ béo phì, họ muốn hỏi Derrick về cardio f * cking của anh ấy? F * ck bạn. Chỉ

Perez tuyên bố họ đã có người đến phòng tập thể dục nghĩ rằng họ có thể đánh bại Lewis trong một trận chiến. Thay vào đó, mọi thứ đã không tốt cho những người thách đấu. Anh ta tiếp tục làm nức lòng những người hâm mộ vì đã trở thành những người hâm mộ cuồng nhiệt vì:

Sau đó Họ đã ngủ, người anh em. Họ đã ngủ, ông Pere Perez nói. Người dân chỉ cần không nhận được điều này khó như thế nào, nó khó như thế nào trên máy bay chiến đấu, họ phải làm gì để chuẩn bị. Đau nhức, đau đớn, đau lòng, máu, mồ hôi nước mắt – những thứ sáo rỗng.

Đổi Nó F * cking đúng, người đàn ông. Những người này trải qua rất nhiều và những người hâm mộ này chỉ là những người lật lọng mơ mộng nhất – họ còn tệ hơn cả các chính trị gia, người đàn ông. Bạn đang chiến thắng và đó là 'Chúng tôi yêu bạn, bạn là người giỏi nhất, những quả bóng của bạn thật nóng bỏng, bạn là Quái thú đen.' Và bạn thua, 'Aw, khốn kiếp, bạn thật tệ!' f * cking khủng khiếp, người đàn ông.

Share.

Comments are closed.