Jose Mourinho Lần được mời chào trở lại Real Madrid đã hoạt động được một thời gian, thậm chí kể từ thời ông vẫn còn là người quản lý của Manchester United.

Francesc Aguilar của Mundo Deportivo báo cáo rằng Jose Mourinho đã đàm phán với Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez trong nhiều tháng và hai bên đã bắt đầu đàm phán khi HLV người Bồ Đào Nha vẫn còn nắm quyền ở Manchester United.

Ông cũng tuyên bố rằng Perez coi Mourinho là người lý tưởng để tiếp quản Real Madrid và thấm nhuần tâm lý chiến thắng sau khi phòng thay đồ dường như đã bị phá vỡ sau vụ sa thải Julen Lopetegui phe và nhiệm kỳ xấu số của Santiago Solari.

Cấp độ cường điệu: 100 – Ajax đã phát hành một video truyền cảm hứng để khiến các cầu thủ và người hâm mộ của họ có tâm trạng trước trận đấu Real Madrid. Nó dường như làm trò bịp bợm!

Về phần mình, Jose Mourinho cũng quan tâm đến công việc với một nguồn tin thân cận với người quản lý cho rằng các điều khoản nằm trên đỉnh của sự đồng ý giữa nhà chiến thuật người Bồ Đào Nha và câu lạc bộ, có một vài điểm nhấn – cụ thể là quyết định incomings và outgoings vào mùa hè.

Tuy nhiên, Aguilar cũng tuyên bố rằng việc đưa Zinedine Zidane trở lại làm HLV là lựa chọn đầu tiên của Florentino Perez, nhưng người Pháp được cho là chỉ muốn đảm nhận công việc vào tháng 6 – một khung thời gian mà Perez không sẵn sàng để giải trí cho sự bất ổn tại câu lạc bộ hiện nay.

Perez muốn sửa chữa ngay lập tức và Jose Mourinho có thể là người cung cấp điều đó.

Share.

Comments are closed.