WICHITA, Kan. – Ngôi sao hạng nặng của UFC Derrick Lewis đã yêu cầu tăng lương khi rõ ràng chương trình khuyến mãi muốn anh ấy gọi.

Một lời đề nghị chiến đấu với cựu vô địch Cain Velasquez vào tháng trước tại UFC trên ESPN 1 đã đến ngay sau khi một người khác đối mặt với cựu vô địch Stipe Miocic vào tháng 1. Đó là sau khi Lewis (21-7 MMA, 12-5 UFC) đã yêu cầu chương trình khuyến mãi một thời gian nghỉ sau hai trận đấu trong 28 ngày để kết thúc năm 2018, sau đó là một thất bại trước nhà vô địch Daniel Cormier trong một thông báo ngắn khác chiến đấu tại UFC 230 vào tháng 11.

Sau đó, Lewis đã chấp nhận một trận đấu trong trận đấu với đội trưởng đội Saturday Saturday với cựu vô địch Junior Dos Santos (20-5 MMA, 14-4 UFC) tại UFC trên ESPN + 4, nhưng nó đã đi kèm.

Đổi tôi thích, tôi đã nói với bạn tất cả những gì tôi muốn một chút thời gian, Tiết Lewis nói với MMA Junkie vào thứ Tư. Sau đó, tôi đã nói với người quản lý của mình rằng chúng ta có thể tiếp tục và đàm phán lại hợp đồng, bởi vì họ không muốn cho tôi thời gian nghỉ. Họ đã trở lại với Dos Santos và tôi nói, "OK, tôi sẽ chiến đấu với anh ta. Họ đã nói rằng nó sẽ diễn ra vào tháng ba. Tôi nói, 'Điều đó thậm chí còn tốt hơn.' Tiết

Derrick Lewis nói rằng cuộc tái đấu của Francis Ngannou phải xảy ra 'để đúng sai'

UFC trên ESPN + 4 sự kiện trước sự kiện: Derrick Lewis trên đỉnh của hồ sơ KO hạng nặng

Mặc dù Quái thú Đen Đen không quá hài lòng về nhiệt độ lạnh lẽo ở Wichita, nơi anh phải đối mặt với Dos Santos trong đội đầu bảng tại INTRUST Bank Arena, anh không thể hài lòng hơn với thỏa thuận kết quả mà anh đã ký.

Vì vậy, trên thực tế, ông đã gạt bỏ ý tưởng của người quản lý của mình về việc kiếm thêm tiền.

Đây không phải là vấn đề nếu họ có thích tôi hay không, thì Lewis Lewis nói. Tôi đã thực sự hài lòng với hợp đồng của mình. Tôi ước tôi có thể nói nhiều hơn về nó, nhưng mặc dù một số con số sẽ bật lên sau cuộc chiến, nó vẫn giành chiến thắng để làm bất cứ điều gì công lý.

UFC trên ESPN + 4 sự cố: Liệu Junior Dos Santos hay Derrick Lewis có kết thúc?

Hai tháng sau, Derrick Lewis vẫn không tận dụng được gà Popeyes miễn phí suốt đời

Lewis, 34 tuổi, từng ước tính lần thứ hai cuối cùng của anh ta là Alexander Volkov tại UFC 229 trị giá 1 triệu đô la cho danh hiệu mà anh ta đạt được. Bây giờ anh ấy đã được bồi thường thêm cho một lịch trình không thể đoán trước đối với các ứng cử viên hàng đầu, anh ấy đã không có khiếu nại. Nó không thay đổi bất cứ điều gì về các yêu cầu công việc, hoặc các yêu cầu trở về nhà.

Dù sao thì những đứa trẻ của tôi cũng hành động như tôi giàu có, vì vậy chúng luôn muốn mua cái này và mua cái đó, rồi đến đây và đi đến đó, Mitch Lewis nói. Vì vậy, tôi thực sự làm điều đó cho họ. Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng họ vui vẻ và vợ tôi hạnh phúc.

Đặc biệt là tất cả các thành viên gia đình tôi ra khỏi đồ gỗ, nói rằng tất cả mọi người không thể và cái này và cái này, họ cần cái này và họ cần cái kia. Ồ, họ đã đứng sau các hóa đơn này và họ cần sự giúp đỡ. Vì vậy, tất nhiên, tôi đã phải tiếp tục đi. [[9009003]

Theo tất cả các chỉ dẫn, Lewis là một ngôi sao đột phá dù thắng hay thua vì những màn trình diễn loại trực tiếp và tính cách có một không hai. Công việc của anh ta có vẻ an toàn cho tương lai gần ..

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.