Như chúng ta đã biết, Real Madrid đang tìm mọi cách để họ có thể củng cố đội hình cho mùa giải sắp tới, và với Zinedine Zidane ở vị trí lãnh đạo, gã khổng lồ Tây Ban Nha dường như đã vạch ra một kế hoạch đang diễn ra về phía trước.

Ngoài những tên tuổi lớn như Eden Hazard, NiễuGolo Kante, Paul Pogba, Sadio Mane, Neymar Jr., Christian Eriksen, v.v … những người đã liên kết với câu lạc bộ, giờ đây có vẻ như Zidane và đồng nghiệp. đang tìm cách mua các dịch vụ của Raheem Sterling từ Manchester City.

.

Daily Mirror đã báo cáo rằng cầu thủ chạy cánh người Anh đang ở trên radar của Real Madrid vào lúc này, đã thu hút đủ sự quan tâm từ câu lạc bộ kể từ cuối năm 2014, khi Zidane đã công khai đề cập rằng họ đang theo dõi anh như một người chơi khác.

Cũng có báo cáo rằng Real Madrid đã theo dõi anh ấy từ mùa hè năm ngoái, trong khi cầu thủ 24 tuổi tiếp tục phát triển như một cầu thủ dưới thời Pep Guardiola tại Manchester City.

Trong mùa giải đang diễn ra, Sterling đã có phong độ tuyệt vời cho bộ trang phục màu xanh da trời, đã ghi được 19 lần và thực hiện 16 pha kiến ​​tạo trong 39 lần ra sân của câu lạc bộ. Anh ấy hiện đang là một trong những động lực lớn nhất của Manchester City, trong cuộc đua của họ cho một mùa giải đầy cúp đầy thi vị.

Trong khi đó, Pep Guardiola đang chịu áp lực phải giữ một số cầu thủ giỏi nhất của họ ở bên cạnh, trong ánh sáng của lệnh cấm chuyển nhượng có thể xảy ra. Chỉ đến tháng 11 năm 2018, Sterling mới ký hợp đồng trị giá 300.000 bảng một tuần mới kéo dài đến năm 2023.

Trong khi Los Blancos đã rời khỏi Champions và Copa Del Rey mùa này cùng với niềm hy vọng gần như không tồn tại cho một chiến thắng La Liga, Manchester City vẫn đang mạnh mẽ trong cuộc đua danh hiệu cho Giải Ngoại hạng Anh, Cúp FA và Champions League. Họ đã giành được cúp Carabao vài tuần trước.

Share.

Comments are closed.