Một trong những điều kiện, trong số những điều kiện khác, để Lionel Messi tham gia trận giao hữu Argentina với Ma-rốc vào cuối tháng này là không thể giải quyết bóng trong trận đấu.

360 Sport báo cáo rằng việc không được xử lý bóng trong trận giao hữu quốc tế Argentina với Ma-rốc vào cuối tháng này chỉ là một trong số những điều khoản kỳ quặc và lố bịch mà ban tổ chức Argentina đã đưa vào hợp đồng cho trận đấu.

Các điều kiện khác quy định rằng không có cầu thủ Moroccon nào được phép chụp ảnh tự sướng với Messi hoặc yêu cầu đổi áo của anh ấy. Các phương tiện truyền thông cũng sẽ không được phép phỏng vấn anh ta trước hoặc sau trận đấu và cơ quan bóng đá Moroccon phải thuê một chiếc máy bay riêng để vận chuyển nhân viên người Argentina đến và đi.

Nếu tất cả các điều kiện này được đáp ứng, Lionel Messi sẽ chơi ít nhất 60 phút trong trận đấu.

Báo cáo ban đầu được phát hành bởi nhật báo tiếng Ả Rập Al Akhbar.

Người ta cho rằng những điều khoản này đã được thêm vào hợp đồng trước trận giao hữu sau khi Messi đối xử tệ bạc trong tay các cầu thủ Real Madrid trong chiến thắng 1-0 của Barcelona tại Bernabeu cuối tuần qua.

Xếp hạng xác suất của FOX Sports Asia: 1/5; Tôi sẽ lấy cái này bằng một hạt muối. Yêu cầu các cầu thủ đối lập thậm chí không cố gắng giải quyết Messi trong trận đấu là điều vô lý.

Share.

Comments are closed.