Georges St-Pierre đã chính thức thực hiện tất cả các bước cần thiết để cho biết nghỉ hưu của mình là thỏa thuận thực sự.

Sau khi tổ chức một cuộc họp báo vào tháng trước tại Montreal để thông báo rằng ông sẽ treo găng tay của mình, cựu vô địch hạng trung và hạng nặng UFC hiện đã thông báo cho Cơ quan chống doping Hoa Kỳ (USADA) về việc nghỉ hưu của ông. ]

St-Pierre (26-2 MMA, 20-2 UFC) được yêu cầu cung cấp thông báo bằng văn bản về việc nghỉ hưu cho USADA để anh ta có thể được đưa ra khỏi nhóm thử nghiệm ma túy. Bước đó đã được hoàn thành vào thứ ba, theo một báo cáo từ ESPN.com.

Khi nghỉ hưu, Georges St-Pierre chôn cất hatchet với Chủ tịch UFC Dana White

Cuộc tranh luận hàng ngày: Chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của Georges St-Pierre là gì?

Mặc dù anh đã thi đấu chỉ một lần kể từ tháng 11 năm 2013, St-Pierre chưa bao giờ coi mình là một vận động viên đã nghỉ hưu. Sau khi bỏ trống danh hiệu 170 pound sau cuộc bảo vệ chống lại Johnny Hendricks tại UFC 167, anh sẽ phải mất một thời gian gián đoạn gần bốn năm từ hình bát giác.

Rush Rush, người sở hữu nhiều kỷ lục UFC bao gồm hầu hết các cuộc đình công, hầu hết các cuộc triệt phá đã hạ cánh và hầu hết các chiến thắng vô địch, đã trở lại rất được mong đợi tại UFC 217 vào tháng 11 năm 2017 -champ Michael Bisping cho đai trung bình. Anh ta sẽ thành công, trở thành một trong sáu chiến binh trong lịch sử UFC để giành các danh hiệu ở nhiều hạng cân.

Sau khi nghỉ hưu, các phóng viên MMA phản ánh về ảnh hưởng của Georges St-Pierre

Twitter phản ứng với việc nghỉ hưu của Georges St-Pierre từ MMA

Cuộc chiến mà anh ta muốn với Khabib Nurmagomedov (27-0 MMA, 11-0 UFC) trên đường ra khỏi cửa, St-Pierre nói rằng anh ta tự hào về sự nghiệp của mình và đã nghỉ hưu với cái đầu ngẩng cao.

St.

Để biết thêm về lịch trình của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.