Gần đây, các báo cáo đã xuất hiện liên kết các chủ sở hữu của Manchester City – City Football Group (CFG) – để mua cổ phần của một câu lạc bộ bóng đá ở Ấn Độ.

Tiếp tục mở rộng phạm vi bóng đá của họ trên khắp thế giới, có vẻ như Ấn Độ hiện là mục tiêu mới của họ và nó đã dẫn đến những suy đoán về câu lạc bộ nào có thể được liên kết với Manchester City trong tương lai gần.

Cùng với đó, hai báo cáo đã xuất hiện và có thể đáng để mắt tới vì Kerala Blasters có thể là một trong những đội được CFG khai thác.

Một câu lạc bộ với số lượng lớn, tiếp xúc với Kerala chắc chắn sẽ đưa CFG đến trung tâm của Ấn Độ.

Trong báo cáo cũ, Giám đốc điều hành của Blasters, Varun Tripuraneni đã từ chối bất kỳ liên kết nào, nhưng những điều này chắc chắn có thể thay đổi trong một vài tháng.

Một báo cáo khác liên kết Jamshedpur FC có thể là một phần của gia đình CFG và lần này bằng chứng hình ảnh cho thấy Giám đốc điều hành CFG, Ferran Soriano đã ở cùng với giám đốc Học viện bóng đá Tata Sunil Bhaskaran.

Một câu lạc bộ tương đối mới, được thành lập vào năm 2017, nếu Jamshedpur FC có sự hỗ trợ tài chính của CFG thì họ chắc chắn sẽ chuyển từ minnows sang nặng ký.

Vẫn còn phải xem ai trong hai người, hoặc nếu nó kết thúc với tư cách là một đội khác hoàn toàn, trở thành sự bổ sung mới của CFG cho gia đình.

Share.

Comments are closed.