LAS VEGAS – Bị trật khớp vai trong lễ kỷ niệm sau trận chiến tại UFC 235 sẽ không ngăn Johnny Walker giành chiến thắng với một chút tinh tế.

Tôi phải tập luyện nhiều hơn, ông Walker Walker nói với các phóng viên, bao gồm MMAjunkie sau UFC 235. Đổi tôi không tập huấn lễ kỷ niệm này. Tất cả mọi thứ tôi đào tạo, tôi làm tốt. Tôi huấn luyện đầu gối bay. Tôi luyện tập những cú đấm của mình. Nhưng tôi không huấn luyện lễ kỷ niệm của mình, và điều này đã xảy ra.

Walker (17-3 MMA, 3-0 UFC) chỉ cần 38 giây để hạ Misha Cirkunov tại UFC 235, ghi được chiến thắng loại trực tiếp thứ ba trong UFC.

Sau đó, Walker ngã về phía bạt, tìm cách tung ra một lễ kỷ niệm nhỏ, mặc dù anh bị trật khớp vai trong quá trình này. Anh ta nói rằng nó đã xuất hiện trở lại ngay sau đó và anh ta không tin rằng có bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào đối với khớp – không phải là nó thực sự quan trọng.

Tôi có thể chiến đấu chỉ bằng một tay, ông Walker Walker nói.

The Break: Kể lại UFC 235, từ sự tự phá hoại của Jon Jones đến tình huống khó xử về vũ đạo của Johnny Walk

Video: Xem khoảnh khắc Johnny Walker bị thương ở vai TKO 36 giây . ]
.

Tôi phải tự kiểm tra chính mình, Walker Walker nói. Tôi cần chiến đấu nhiều hơn. Tôi cần phải chiến đấu ba vòng. Tôi cần kiểm tra trò chơi trên mặt đất của tôi, jiu-jitsu của tôi, môn đấu vật của tôi. Tôi cần nhiều trận đánh hơn – cũng có nhiều kinh nghiệm hơn.

Đổi tôi đã sẵn sàng, nhưng nếu tôi có thêm kinh nghiệm, tôi sẽ chắc chắn hơn khi tôi nhận được đai, khi tôi chiến đấu chống lại anh ta, tôi sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Tôi chắc chắn rằng tôi có thể đánh bại anh ta. Tiết

Trong khi đó, Walker nói rằng anh ta có thể tới Nga hoặc Trung Quốc để tìm các kỹ thuật và công cụ đào tạo mới. Nhưng khi UFC gọi và nói với anh ta khi anh ta cần một lần nữa, người Brazil nói rằng anh ta sẽ sẵn sàng.

Đổi tên, gửi cho tôi địa điểm, tôi sẽ ở đó, Walker Walker nói.

Để nghe thêm từ Walker, hãy xem video trên.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.