Đăng vòng thi đấu quốc tế, một số đội bóng Đông Nam Á đã thể hiện khá tốt trong bảng xếp hạng FIFA dự đoán.

Singapore, người đã đánh bại Malaysia 1-0 và giành được trận hòa 1-1 đáng tin cậy trước Oman trong thời gian quy định trước khi thua 5-4 trên chấm phạt đền trong Airmarine Cup, chứng kiến ​​cổ phiếu của họ tăng giá đáng kể khi Footyrankings dự đoán rằng họ sẽ có tăng hơn 8 điểm xếp hạng và leo lên 164 đến 162 trong bảng xếp hạng FIFA.

Tương tự như vậy, chiến thắng 1-0 của Thái Lan trước chủ nhà Trung Quốc tại China Cup cũng chứng kiến ​​họ giành chiến thắng trong bảng xếp hạng, mặc dù thua 4-0 trước Uruguay trong trận chung kết – một trận thua mà họ không thấy họ thua quá nhiều điểm. Mặc dù, điều đáng chú ý là họ không leo lên trong bảng xếp hạng và tụt xuống 115 do nó.

Indonesia cũng giành được gần 6 điểm xếp hạng với chiến thắng 2-0 trước Myanmar – người cuối cùng đã mất số tiền tương tự – nhưng cả hai đội sẽ không thay đổi thứ hạng của họ. Indonesia sẽ ở lại 159 và Myanmar ở 139.

Malaysia ban đầu bị trừng phạt trong bảng xếp hạng bởi thất bại 1-0 của họ trước các nước láng giềng Singapore, nhưng một chiến thắng trước Afghanistan ở Airmarine Cup cho thấy họ thoát khỏi sự phá vỡ quốc tế với tỷ lệ tích cực về điểm số của họ. Họ đã trượt xuống vị trí thứ 169 trong bảng xếp hạng sau trận thua, nhưng đã trở lại vị trí thứ 168 với chiến thắng.

Share.

Comments are closed.