Xem xét Ronda Rousey đã nổ tung một đường mòn trong MMA, sẽ chỉ có lý do rằng cô ấy đã làm điều tương tự trong môn đấu vật chuyên nghiệp.

Vào thứ hai, WWE đã thông báo rằng trận đấu ba mối đe dọa của Rousey, đấu với Becky Lynch và Charlotte Flair sẽ đánh dấu WrestleMania, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử 35 năm của một trận đấu mà một trận đấu nữ sẽ là sự kiện chính. Rousey sẽ bảo vệ chức vô địch Phụ nữ thô của cô vào ngày 7 tháng 4 tại Sân vận động MetLife ở East Rutherford, N.J.

Quyết định, đã được đồn đại trong nhiều tuần, là một điều không có trí tuệ vì mối thù giữa Rousey, Lynch và Flair là điều nóng nhất trong WWE kể từ tháng 11. Nó đã đạt đến điểm sôi trong quá trình xây dựng WrestleMania, với người chồng Rousey, người nặng ký của UFC, Travis Browne – được đưa vào cốt truyện khi Rousey đã biến thành một nhà vô địch gót chân đầy đủ.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=r_ErL5p0G6A?version=3&rel=1&fs=1&autohide=2&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&wmode=transparent&w=1000&h=563]

Rousey xuất hiện lần đầu tiên trong vòng ít nhất là WrestleMania trong một năm, khi cô tham gia trận đấu giữa hai đội với Kurt Angle với tư cách là đối tác của cô với Stephanie McMahon và Triple H. Năm tháng sau, Rousey đã thắng danh hiệu Phụ nữ thô tại SummerSlam và đã giữ danh hiệu này kể từ đó.

Rousey, 32 tuổi, được mệnh danh là nhà vô địch nữ UFC đầu tiên sau khi Zuffa mua Strikeforce. Rousey và Liz Carmouche đã làm nên lịch sử vào tháng 2 năm 2013 tại UFC 157 với tư cách là những người phụ nữ đầu tiên ở bên trong bát giác. Rousey giành chiến thắng bằng cách đệ trình vòng tay thứ nhất để khởi động chuỗi sáu lần bảo vệ danh hiệu liên tiếp khi cô nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc. Trong hai trận đấu cuối cùng của UFC vào tháng 11 năm 2015 và tháng 12 năm 2016, Rousey đã bị đánh bại bởi Holly Holm và Amanda Nunes.

Rousey năm ngoái đã được giới thiệu vào Hội trường danh vọng UFC.

Share.

Comments are closed.