Giám đốc thể thao đáng kính Monchi rời Sevilla tới Roma năm 2017, nhưng anh ấy đã trở lại Andalusia và Ever Banega vui mừng vì anh ấy đã trở lại.

Tiền vệ Sevilla Ever Banega vui mừng khi thấy giám đốc thể thao Monchi trở lại câu lạc bộ sau khi vắng mặt hai năm.

Sau khi kết thúc sự nghiệp chơi bóng tại Sevilla năm 1999, cựu thủ môn đã trở thành giám đốc câu lạc bộ thể thao Câu lạc bộ vào năm sau và nhanh chóng giúp đưa họ trở lại chuyến bay hàng đầu.

Trong 17 năm cầm quyền Monchi, đội bóng Andalusia đã tận hưởng thời kỳ thành công nhất trong lịch sử của họ, giành được năm danh hiệu UEFA Cup / Europa League trong quá trình này.

Monchi rời Sevilla đến Roma năm 2017, với lý do mong muốn một thử thách mới, nhưng mọi thứ không hoàn toàn theo kế hoạch ở Ý và ông đã khởi hành vào đầu tháng 3.

. câu lạc bộ một lần nữa.

Đổi nó Một cách thêm một lý do để hạnh phúc, quốc tế Argentina nói với trang web chính thức của Sevilla về sự trở lại của Monchi.

Không chỉ vì cách anh ấy làm việc, mà còn vì cách anh ấy như một người. Monchi mang lại rất nhiều cho câu lạc bộ. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã trở lại.

Sự trở lại của Monchiiến được tạo điều kiện thuận lợi bởi việc sa thải HLV Pablo Machin, người sau đó được thay thế bởi câu lạc bộ thể thao trước đó là Joaquin Caparros.

Machin đã từ bỏ sau cú sốc Sevilla khi bị loại khỏi Europa League dưới tay Slavia Prague, mặc dù Banega vẫn duy trì cựu chiến thuật gia Girona là một huấn luyện viên giỏi.

Tiết Machin là một người quản lý rất giỏi, ông nói. Kết quả là những gì được tính trong doanh nghiệp này và chúng tôi không thể tìm thấy sự tiên tiến để có được chiến thắng.

Triệu Chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu để kết thúc ở những vị trí Champions League và một phần lớn trong số đó [Sevilla being in such a position] là nhờ anh ấy.

Cap Capros là một động lực tuyệt vời và kinh nghiệm của anh ấy sẽ giúp chúng tôi trong mục tiêu của chúng tôi để đủ điều kiện cho Champions League.

Hiện tại chúng tôi có hai trò chơi quan trọng tại nhà để gây áp lực lên các đội khác xung quanh chúng tôi.
.

Share.

Comments are closed.