Bao giờ có một trong những tuần và / hoặc cuối tuần đó, đến khi bạn đến thứ hai, bạn có thể nhớ được mọi thứ xảy ra không? Rằng nhiều hay ít hơn mỗi tuần trong thế giới thể thao chiến đấu, nơi vương quốc của tin tức kỳ lạ là khá nhiều nơi chúng ta sống.

Đó là lý do tại sao chuyên gia MMA Junkie, Ben Fowlkes mang đến cho bạn sự phá vỡ để hiểu về những gì vừa xảy ra, được trình bày trong thời gian cần thiết để lấy một ly cà phê trước khi ông chủ thông báo bạn mất tích.

Tuần này, chúng tôi chỉ muốn trao cho Stephen Thompson một cái ôm lớn sau khi đưa cú đấm Siêu nhân đó vào mặt Anthony Pettis tại UFC trên ESPN + 6. Justin Willis có thực sự nói rằng sự mất mát của anh ấy đối với Curtis Blaydes không bao giờ? Và, Reebok, tốt nhất bạn nên đi kèm với một số quần short camo cho Bryce Mitchel. Bạn có nghe thấy không?

Kiểm tra video ở trên.

5 sự kiện lớn nhất từ ​​UFC Nashville, bao gồm đồ ninja và quần short camo

Trong thế giới của các môn thể thao chiến đấu chuyên nghiệp, thời đại chúng là một dòng chảy ] Chúng tôi muốn nói rằng tin tức sẽ không luôn như thế này, nhưng thôi nào, chúng tôi đang đùa ai?

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 6, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Góc xanh là không gian blog của MMA Junkie. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.