TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 3 năm 2024 – Axe Management Partners (“Axe Management”) – công ty đầu tư bất động sản toàn châu Á vừa hoàn tất việc mua lại 3 khách sạn từ CapitaLand Ascott Trust (“CLAS”) với giá 10,7 tỷ yên Nhật (khoảng 75 triệu USD).

Abhijay Sandilya (Managing Director - Japan & Micronesia, IHG), Sam Lau (Founder and Managing Partner, Axe Management), Elie Maalouf (CEO, IHG), Gary Kwok (Founder and CEO, Axe Management), Kenneth Macpherson (CEO - Europe, Middle East, Asia and Africa, IHG).

Axe Management và IHG Hotels & Resorts (“IHG”) sẽ hợp tác chặt chẽ để ra mắt thương hiệu khách sạn Garner mới bên ngoài Bắc Mỹ, bao gồm việc thiết lập các ý tưởng thiết kế và xây dựng thương hiệu cũng như công việc tân trang lại. Với các chiến lược bán hàng, tiếp thị và vận hành có mục tiêu, các đối tác có kế hoạch cung cấp trải nghiệm khác biệt, nâng cao cho khách hàng, tạo ấn tượng lâu dài và độc đáo về khách sạn.

Nhắm mục tiêu được khai trương vào quý 4 năm 2024, mỗi khách sạn trong số 3 khách sạn này sẽ có đặc điểm thiết kế riêng, với các tiện nghi tiện lợi, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái và là lựa chọn phù hợp ở phân khúc tầm trung cao cấp.

Ba khách sạn, hiện được gọi là WBF Honmachi, WBF Kitasemba Đông và WBF Kitasemba Tây, có tổng cộng hơn 500 phòng và với tổng diện tích sàn khoảng 10.000 m2. Cả 3 đều nằm ở trung tâm quận chính của Honmachi Osaka, gần các ga tàu điện ngầm Osaka và trong khoảng cách đi bộ đến các khu thương mại cũng như khu du lịch Shinsaibashi nổi tiếng. Hai ga cuối lớn nhất Namba và Umeda chỉ cách hai trạm dừng trên tuyến Midosuji, còn ga tàu cao tốc Shin-Osaka Shinkansen chỉ cách đó năm trạm dừng. Future World Expo 2025, khu nghỉ dưỡng và sòng bạc tích hợp đầu tiên của Nhật Bản cũng như Universal Studios đều cách đó khoảng 25 phút đi tàu.

From left to right, WBF Honmachi, WBF Kitasemba East and WBF Kitasemba West

Ồng Gary Kwok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Axe Management, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về việc mua lại 3 khách sạn đặc biệt, với tiềm năng đem lại giá trị gia tăng to lớn này. Với sự linh hoạt trong chiến lược tái định vị, chúng tôi sẽ đầu tư thêm vốn và tận dụng khả năng hoạt động và phát triển của mình để biến đổi những tài sản này, tạo ra các sản phẩm vượt xa sự mong đợi, thúc đẩy hiệu suất và khai thác tiềm năng thực sự của chúng”.

Ông Sam Lau, Người sáng lập và nhà quản lý cao cấp của Axe Management, nhận định: “Chúng tôi thấy trước những cơ hội hấp dẫn sẽ xuất hiện ở một số khu vực được chọn trên khắp Nhật Bản và châu Á trong những tháng tới. Nhật Bản đã có động lực mạnh mẽ và chúng tôi kỳ vọng điều này sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai gần. Khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với Nhật Bản, nơi chúng tôi có kế hoạch đầu tư thêm vốn và thực hiện các thương vụ mua lại tiếp theo trong tương lai gần”.

Do có vị trí tuyệt vời nằm gần khu trung tâm thương mại và khu du lịch trọng điểm, các khách sạn này có khả năng đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và giải trí của du khách Nhật Bản và quốc tế. Theo Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản, số lượng khách du lịch nội địa trong quý 4 năm 2023 đã vượt mức trước đại dịch COVID-19, mặc dù lượng du lịch của khách du lịch Trung Quốc vẫn thấp hơn 60% so với cùng kỳ năm 2019. Dự kiến ​​nhu cầu sẽ tiếp tục tăng ổn định trong 2 năm 2024 và 2025, hỗ trợ tăng trưởng hoạt động du lịch và nghỉ dưỡng trong tương lai.

Ngoài ra, theo 2 công ty CBRE và STR, cả “Giá trung bình hàng ngày” và “Doanh thu trên mỗi phòng có sẵn” (cả hai đều là số liệu tiêu chuẩn về hiệu quả hoạt động của khách sạn) đã vượt mức năm 2019, thể hiện động lực mạnh mẽ của ngành. Những yếu tố chính này cùng với những yếu tố khác đã thúc đẩy khối lượng đầu tư kỷ lục từ cả các nhà đầu tư trong nước và quốc tế vào lĩnh vực khách sạn Nhật Bản trong năm 2023,

Hashtag: #AxeManagementPartners

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Axe Management Partners

Có văn phòng tại Tokyo và Hồng Kông, Axe Management Partners là công ty đầu tư bất động sản đa tài sản xuyên Á, chuyên phát triển, ltoosi ưu hóa giá trị gia tăng và các cơ hội tình huống đặc biệt. Axe Management được thành lập bởi các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, có một đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản dựa trên thành tích đã được chứng minh trong các dự án và khoản đầu tư trị giá hàng tỷ USD tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Axe Management tận tâm tìm kiếm các cơ hội đầu tư độc đáo, tận dụng những hiểu biết sâu sắc về khu vực để cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp cận các dự án mạo hiểm có tiềm năng sinh lời cao thường nằm ngoài tầm với của thị trường rộng lớn hơn. Với các xu hướng dài hạn thúc đẩy tăng trưởng ở các phân khúc thị trường khu vực đặc biệt, Axe Management tạo ra giá trị đáng kể từ các chiến lược mục tiêu và quan hệ đối tác trên khắp châu Á.

Hashtag: #AxeManagementPartners

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.