THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 18/3/2024 /PRNewswire/ — Cainiao Group, (“Cainiao”), công ty con chuyên về Logistics của công ty TNHH Tập đoàn Alibaba chào mừng công ty thực phẩm và đồ uống Mixue chính thức gia nhập vào Khu Logistics PAT tại tỉnh Long An, gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sự hợp tác lần này giúp Mixue có thể khai thác triệt để vị trí chiến lược, cũng như củng cố chuỗi cung ứng và tối ưu hóa hoạt động trong quá trình mở rộng quy mô hoạt động tại miền Nam Việt Nam.

Khai thác dịch vụ Logistics hiệu quả và nâng cao hơn nữa tốc độ phát triển cho các doanh nghiệp tại khu vực Đông Nam Á. Khám phá các giải pháp của Cainiao Việt Nam tại  www.cainiaovietnam.com

Chuỗi cung ứng liền mạch giúp các doanh nghiệp chạm tới thành công

Năm 2018, cửa hàng Mixue đầu tiên được mở tại Hà Nội, Việt Nam. Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Mixue, và cùng với đó, việc đảm bảo dịch vụ Logistics hiệu quả và đáng tin cậy trở nên hết sức quan trọng.

Tận dụng cơ sở vật chất cao cấp của Cainiao, Mixue sẽ có thể quản lý hiệu quả hơn các sản phẩm tồn kho của công ty, bao gồm các sản phẩm bảo quản ở điều kiện thông thường và các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ. Khu Logistics Cainiao PAT được trang bị hệ thống thông gió độc đáo có thể duy trì nhiệt độ bên trong ở mức dưới 30°C, một môi trường lý tưởng để lưu trữ các sản phẩm của Mixue. Hệ thống tân tiến này được nghiên cứu tích hợp vô cùng tỉ mỉ để phù hợp với điều kiện khí hậu tại địa phương. Các cửa thông gió trên mái tận dụng khả năng đối lưu không khí tự nhiên để giảm nhiệt độ cho không gian bên trong một cách hiệu quả, đảm bảo môi trường thoải mái cho nhân viên làm việc đồng thời giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện kết hợp với hệ thống theo dõi hàng tồn kho tân tiến của Cainiao cùng phương pháp tiếp cận Cross-Docking, tất cả giúp tạo điều kiện cho việc tăng tốc và hợp lý hóa quá trình vận chuyển. Từ đó, Mixue có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, đảm bảo nguồn sản phẩm ổn định và tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng.

Bà Bửu Trương, Quản lý Bộ phận Cho thuê của Cainiao tại Việt Nam nhận định, “Với cơ sở kho bãi và logistics tân tiến cũng như vị trí chiến lược, khu Logistics Cainiao PAT ở Long An giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ và kịp thời sản phẩm cho chuỗi cửa hàng của Mixue một cách hiệu quả và thuận tiện.”

Sự hợp tác này càng củng cố thêm vị thế của Cainiao với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng hóa cao cấp tại Việt Nam. Ông Xing Zhang, Tổng Giám đốc Tập đoàn Cainiao tại Việt Nam, nhấn mạnh sự quyết tâm của công ty: “Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam trong việc giúp họ đạt được hiệu quả tối đa cũng như tối ưu hóa mạng lưới chuỗi cung ứng. Thông qua việc liên tục cải tiến và nâng cấp khả năng làm việc của chuỗi cung ứng tại các cơ sở lưu trữ hàng hóa cao cấp, chúng tôi kiên định với mục tiêu thúc đẩy kết quả kinh doanh để phát triển thành công hơn nữa.”

Liên hệ cho thuê nhà xưởng: leasing.vn@cainiao.com. 

SOURCE Cainiao P.A.T. Logistics ParkNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.