Cristiano Ronaldo đã ghi một cú hattrick vào lưới Atletico Madrid để đưa họ ra khỏi vòng xoáy UEFA Champions League. Rojiblancos đang dẫn đầu hai nil từ lượt đi, trước khi bị hoàn thành bởi sự tỏa sáng của Ronaldo. Tuy nhiên, phía Tây Ban Nha hiện đang lên kế hoạch báo cáo ngôi sao người Bồ Đào Nha với chính quyền về hành động của anh trong trận đấu.

Atletico Madrid đã dẫn dắt Juventus hai nil, tiến vào vòng 16 đội UEFA Champions League. Tuy nhiên, những người đàn ông Diego Simeone, đã bị hoàn thành bởi sự tỏa sáng của Cristiano Ronaldo, người đã ghi một cú hattrick trong đêm, do đó biến tổng hợp trong sự ưu ái của Juventus.

Tuy nhiên, sau khi ghi được một trong những bàn thắng, Ronaldo tiếp tục sao chép Diego Simeone sườn khét tiếng ‘cojones hồi ăn mừng trong một nỗ lực để chế giễu người Argentina. Hai tuần trước đó, huấn luyện viên trưởng của Atletico Madrid đã tiến hành ăn mừng bàn thắng của đội bóng của mình một cách vô trật tự, kiếm tiền phạt từ cơ quan bóng đá châu Âu trong quá trình này.

Trong khi các báo cáo cho thấy UEFA đã thắng điều tra vụ việc liên quan đến Ronaldo, họ có thể bị Atletico Madrid buộc phải làm như vậy. Theo một số nguồn tin, Rojiblanocs đang lên kế hoạch báo cáo quốc tế Bồ Đào Nha cho chính quyền về hành động của mình.

Nếu UEFA quyết định hành động chống lại cựu ngôi sao Real Madrid, anh ta có thể bị buộc phải trả một khoản tiền phạt nhỏ. Tuy nhiên, nếu họ phát hiện ra rằng lễ kỷ niệm của anh ấy nhắm vào người hâm mộ, anh ấy có thể bị cấm thi đấu một trận.

Share.

Comments are closed.