Michel Pereira "title =" michel_pereira.0 "/> </div>
<p> Moonsaulting Michel Pereira đã thực hiện giấc mơ của mình hợp đồng chiến đấu để chiến đấu trong bộ phận giao chiến của UFC. </p><div class=

Tin tức này được MMA Fighting đưa tin đầu tiên và sau đó được MMA Junkie xác nhận.

Pereira, 25 tuổi, không phải là người mới trong MMA. Anh ta có hơn 30 trận đấu chuyên nghiệp với khoản tín dụng của mình. Trận đấu vòng loại thứ hai gần đây nhất của anh ta với Dae Sung Kim tại Road FC 52 vào tháng 2 đã lan truyền. Xem nó dưới đây:

Trong clip Ở trên, Pereira cố gắng thực hiện một số cuộc tấn công bay không chính thống. Tại một thời điểm, anh ta thậm chí còn hạ được một cú đánh đầu bất hợp pháp khiến trọng tài phải dừng cuộc chiến trong giây lát. tới UFC.

Tôi có ý nghĩ này Thật khó hiểu, ngày nay, UFC đang trở nên hơi nhàm chán, ông Pere Pereira nói. Bell Bellator cũng vậy. Các vận động viên ngày nay rất quan tâm đến chiến thắng. Họ chỉ nghĩ về chiến thắng. Không phải tôi, tôi nghĩ khác. Tôi nghĩ về chương trình. Mọi người trả vé đắt tiền để xem một cái gì đó họ thích xem. Giống như trở lại vào ban ngày, khi có Anderson Silva. Vitor Belfort, Jon Jones, họ đưa vào các chương trình. Bây giờ, máy bay chiến đấu đang mất điều đó. Họ chỉ tập trung vào chiến thắng, họ không quan tâm bạn nghĩ gì về trận đánh của họ – nếu điều đó sẽ tốt nếu điều đó sẽ xấu.

Tôi nghĩ rằng tôi phải có một màn trình diễn tốt, và chiến thắng sẽ đến như một hệ quả. Mục tiêu của tôi là trở thành người dẫn chương trình UFC. Đó là một trong những mục tiêu của tôi, để thực hiện trạng thái đó: ‘Ai là người biểu diễn của UFC? Đó là Michel. 'Tôi cũng muốn đưa ra một chương trình dành cho khán giả và cố gắng mang điều này trở lại giữa các vận động viên. [[9009009]

Hãy xem thử người mới nhất của UFC thể hiện hợp đồng mới ký của anh ấy .

Share.

Comments are closed.