Đổi tôi sẽ chơi với anh ấy, huấn luyện viên Steve Kerr cho biết hôm thứ Hai. Cạn Heith không chơi 35 (phút), nhưng nhiều hơn năm. Rời

Andrew Bogut sẽ trở lại với các Chiến binh sớm hơn dự kiến.

Trung tâm 34 tuổi ban đầu dự định ra mắt mùa giải của mình cho Golden State vào cuối tuần này. Nhưng vì DeMarcus Cousins ​​đang đối phó với một cơn đau chân phải, giờ đây, Bogut sẽ chơi trong trận đấu giữa đội với Spurs vào thứ Hai.

Huấn luyện viên chiến binh Steve Kerr nói với các phóng viên trong quá trình bắn súng, ông không chắc chắn bao nhiêu phút mà Bogut sẽ nhận được trước San Antonio.

Đổi tôi sẽ chơi anh ta, Kerr nói, thông qua Mercury News. Cạn Heith không chơi 35 (phút), nhưng nhiều hơn năm. Rời

Bogut, người đã chơi ở Úc, trước đây đã tham gia Golden State từ 2012-16. Ông đã ký lại với đội trong hợp đồng một năm vào đầu tháng này.

Triệu Nó chỉ giúp đáng kể rằng chúng tôi đã từng ở đây trước đây. Chúng tôi về cơ bản là chạy những thứ tương tự mà chúng tôi đã chạy khi anh ấy ở đây, K Kerr nói. Anh ấy biết một nửa đội ngũ của chúng tôi.

Sau khi anh ấy phù hợp, có khoảng thời gian điều chỉnh bằng 0. Anh ấy là một cầu thủ bóng rổ xuất sắc về tinh thần và cảm giác của anh ấy.

Các chiến binh sẽ tham gia trò chơi của họ chống lại Spurs trên đỉnh Hội nghị phương Tây với thành tích 47-20.

Share.

Comments are closed.