Darren Till đã thua lần thứ hai liên tiếp vào thứ bảy tuần trước tại UFC trên sự kiện chính của ESPN + 5 tại Luân Đôn. Sau khi bắt đầu sự nghiệp 17-0-1, Till đã có một danh hiệu hạng nặng hơn trong mùa thu vừa qua. Nhưng anh ta đã bị đánh đập, sau đó được đệ trình bởi Tyron Woodley. Và tại UFC London, trước những người hâm mộ quê nhà của anh ở Anh, Jorge Masvidal đã hạ gục anh ở vòng hai. Vì vậy, sau một khởi đầu nóng bỏng trong sự nghiệp và thăng tiến nhanh chóng ở UFC, Till cần xem xét điều gì tiếp theo để trở lại đúng hướng? MMA Junkie Land Mike Bohn, Matt Erickson và Ben Fowlkes đưa ra ý kiến ​​của họ trong phiên bản này của Triple Triple Take.

****

Mike Bohn: Dành thời gian để tập hợp lại và phát triển

Darren Till là một chiến binh xuất sắc, nhưng anh ta xâm nhập vào lãnh thổ nơi sự phát triển kỹ năng của anh ta không bắt kịp với việc UFC muốn đẩy anh ta mạnh đến mức nào, và kết quả là đó là những gì chúng tôi có được vào ngày thứ bảy với bạo lực trận thua loại trực tiếp trước Jorge Masvidal.

Không đi vào tất cả lịch sử xét lại, nhưng một đánh giá thứ hai về sơ yếu lý lịch Till đã nhường chỗ cho các lỗ hổng được chọc. Anh ta đã chiến đấu với các đối thủ chủ yếu không liên quan trong bốn trận UFC đầu tiên của mình trước khi anh ta giành chiến thắng chữ ký đầu tiên trước Donald Cerrone. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời, nhưng có thể nói rằng Cowboy Cowboy, không phải là người giỏi nhất ở hạng bán trung, và anh ta chỉ đơn giản là không thể đối phó với kích cỡ Till, và tay trái mạnh mẽ.

Sau đó, chúng tôi chuyển sang chiến thắng đó trước Stephen Thompson. Đó là một nỗ lực tốt, nhưng mà Wonder Wonderboy đã có một trường hợp chiến thắng vào tối hôm đó và anh ta có khả năng có thể làm cho nó trở nên dứt khoát với một chút hung hăng hơn. Tuy nhiên, nó đã khiến Till bắn tiêu đề, và tất cả chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra với Tyron Woodley, khi Till hạ cánh một cuộc đình công đáng kể bằng không trong hơn chín phút trong hình bát giác và có nhiều lỗ hổng của anh ta bị lộ.

Bây giờ Till ngồi trên những trận thua liên tiếp, bao gồm cả trận đấu loại trực tiếp đầu tiên, sau khi rơi xuống Masvidal. Till không bao giờ đưa ra một nỗ lực lúng túng; anh ấy đã có một vài khoảnh khắc tích cực trước khi kết thúc. Tuy nhiên, đó là loại đấu loại trực tiếp khiến Till tránh xa khỏi hình bát giác một thời gian.

Giày của Sean Shelby: Điều gì tiếp theo cho Darren Till sau UFC trên trận thua ESPN + 5?

Twitter phản ứng với KO bệnh tật của Jorge Masvidal tại Darren Till tại UFC London

Ở tuổi 26, Till vẫn có thể có một sự nghiệp rất dài và thịnh vượng. Tuy nhiên, việc vội vã trở lại dường như khiến anh ta dễ bị loại trực tiếp hơn, do đó, việc không hành động cho đến cuối năm 2019 (hoặc thậm chí lâu hơn) là một trò chơi phù hợp. Trong thời gian đó, Till nên tìm cách mở rộng tầm nhìn của mình.

Không có nghĩa là nên rời khỏi trại chiến đấu hiện tại của anh ấy, nhưng có lẽ việc tìm kiếm một số hình thức huấn luyện khác nhau có thể chứng minh được lợi ích khi Till trông có vẻ tốt hơn trò chơi của anh ấy.

Masvidal nói rằng nó hoàn hảo sau cuộc chiến khi ông kêu gọi mọi người đừng xuống Till và ca ngợi người Anh vì có một tương lai tươi sáng. Till chắc chắn vẫn có tiềm năng lớn, nhưng anh ta cần một số quản lý nghề nghiệp cẩn thận bởi vì cuộc chiến tiếp theo của anh ta rất quan trọng và anh ta cần phải chuẩn bị về thể chất và tinh thần.

Trang tiếp theo – Matt Erickson: Chuyển sang hạng trung bình, nhưng không nên bỏ đi bộ đến Neil Diamond

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.