Chiến thắng thứ bảy trong năm của Julian Alaphilippe là lớn nhất của anh ấy khi anh ấy thắng trong Milan-San Remo.

Julian Alaphilippe tiếp tục năm 2019 đáng chú ý của mình bằng cách giành được tượng đài đầu tiên của mình với chiến thắng tại Milan-San Remo.

Người Pháp đã tham gia trận đấu kinh điển thứ Bảy dài 291 km với sáu chiến thắng với tên của mình trong năm nay.

Và tay đua bước nhanh Deceuninckót đã thực hiện bảy lần với một sự đột biến muộn trong một cuộc đua nước rút hỗn loạn, nổi lên chiến thắng trong một cổ điển lần thứ tư trong sự nghiệp của mình.

Oliver Naesen đứng thứ hai, tuyên bố bục đầu tiên của mình trong một tượng đài, trước Michal Kwiatkowski và Peter Sagan.

Ngày ly khai của nhóm cuối cùng đã bị cuốn vào cuộc leo núi áp chót khi Fausto Masnada bị bắt.

.

Người Pháp theo Kwiatkowski tấn công với 6,4km còn lại và anh ta ở trong một nhóm 11 người bước vào km cuối cùng sau khi hạ xuống với chiến thắng trong tầm ngắm của anh ta.

.

Cameron Nó khó nhận ra những gì tôi đã làm và những gì nhóm của tôi đã làm, ông Al Alililpe nói sau cuộc đua. Họ bảo vệ tôi cả ngày. Tim Declercq đã kéo tất cả các cuộc đua và trong trận chung kết chúng tôi đã kiểm soát và chúng tôi làm cho cuộc đua trở nên khó khăn hơn và tôi không phải phạm sai lầm nào.

Đổi tôi thực sự tập trung để kiểm soát cuộc tấn công và với 600m để đi khi [Matej] Mohoric đi tấn công tôi đã nói bây giờ hoặc không bao giờ. Thật khó tin – Tôi đã thấy các đồng đội của mình sau khi kết thúc và mọi người đều khóc.

Đổi tôi đã nỗ lực rất nhiều ở đỉnh Poggio để đưa ra lựa chọn lớn và để xem điều gì có thể xảy ra. Cuối cùng, tôi chỉ với những tay đua mạnh mẽ và tôi đã cố gắng phục hồi khi xuống dốc. Trong 2km cuối tôi đã nói rằng tôi muốn giành chiến thắng – không có vị trí thứ hai.

.

Phân loại:

1. Julian Alaphilippe (Deceuninck-QuickStep) 06:40:14
2. Oliver Naesen (AG2R La Mondiale)
3. Michal Kwiatkowski (Đội trời)
4. Peter Sagan (Bora-Hansgrohe)
5. Matej Mohoric (Bahrain-Merida)
6. Wout van Aert (Jumbo-Visma)
7. Alejandro Valverde (Movistar)
8. Vincenzo Nibali (Bahrain-Merida)
9. Simon Clarke (Giáo dục đầu tiên của EF)
10. Matteo Trentin (Mitchelton-Scott)

Share.

Comments are closed.