THACKERVILLE, Okla. – Tốt nhất như Anatoly Tokov có thể nhớ, anh ta có cảm giác bất ngờ rằng anh ta nên đứng dậy và làm gì đó, hoặc chịu hậu quả.

Hậu quả tối thứ Sáu sẽ là mất TKO tại Bellator 218. Tokov (28-3 MMA, 4-0 BMMA) cho biết ông nhận ra Gerald Harris (25-8-1 MMA, 0-3-1 BMMA) đang đánh anh ta, và một cái gì đó nhấp vào đầu anh ta mà anh ta cần phải đứng dậy và di chuyển. Cú đấm mà Harris hạ cánh bắt đầu và những cú đánh tiếp theo trên tấm bạt, Tokov không nhớ nhiều.

Sau khi tôi thấy cú đấm, thì Tok Tokov nói với MMA Junkie thông qua một dịch giả. Khi tôi bắt đầu đứng dậy, khoảnh khắc đó, tôi hiểu rằng tôi đã bắn một phát vào đầu. Tôi nên dậy càng sớm càng tốt. Đó là Lừa đó. Lôi

Tokov có thể dễ dàng tìm thấy trận đấu hạng trung do trọng tài Kerry Hatley dừng lại. Một trọng tài khác, một cặp đôi đấm nhiều hơn, mọi thứ có thể khác nhau. Nhưng Hatley đã thấy đủ để cho Tokov cố gắng hồi phục và sau khi anh ta sống sót sau vòng đầu tiên, anh ta đã nhặt được một chiếc máy chém nhanh chóng giành chiến thắng trong khung thứ hai.

.

Kiểm tra toàn bộ cuộc phỏng vấn với Tokov trong video trên và đừng bỏ lỡ những điểm nổi bật về chiến thắng của mình dưới đây.

Và để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của Bellator 218, hãy xem phần Sự kiện MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.