Lần đầu tiên UFC ở Kansas trong tuần này, và một cựu vô địch hạng nặng đứng đầu thẻ tìm kiếm sự trở lại cho một danh hiệu.

UFC trên ESPN + 4 diễn ra vào thứ bảy tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Sự kiện phát trực tiếp trên ESPN +.

(Bấm vào đây để mở tệp PDF của nhân viên chọn lưới trong một cửa sổ riêng.)

Trong sự kiện chính, cựu vô địch hạng nặng Junior Dos Santos (20-5 MMA, 14-4 UFC) đảm nhận Derrick Lewis (21-7 MMA, 12-5 UFC), người đã thách đấu cho danh hiệu này vào mùa thu vừa qua. Dos Santos được yêu thích hơn 2-1, nhưng tám trong số 13 biên tập viên, nhà văn, người dẫn chương trình phát thanh và nhà quay phim MMA của chúng tôi đang chọn Lewis để giành chiến thắng trong một sự buồn bã.

Một cặp người đi lên và người đi bộ gặp nhau trong tính năng hợp tác. Curtis Millender (17-3 MMA, 3-0 UFC) và Elizeu Zaleski dos Santos (20-5 MMA, 6-1 UFC) gần như là một sự lựa chọn từ các nghệ nhân kỳ quặc, nhưng Millender có sự dẫn dắt lớn từ các nhân viên của chúng tôi tại một con số khổng lồ 11-2.

Cũng trên thẻ chính, Tim Means (28-10-1 MMA, 10-7 UFC) là một yêu thích 2-1 so với Niko Price (12-2 MMA, 4-2 UFC) trong trận đấu hạng nặng của họ, nhưng các lựa chọn tương đối gần. Có nghĩa là có một sự dẫn đầu 8-5 từ những người hái của chúng tôi.

Blagoy Ivanov (16-2 MMA, 0-1 UFC) có phát súng thứ hai trong chiến thắng của UFC khi anh đối đầu với đồng nghiệp hạng nặng Ben Rothwell (36-10 MMA, 6-4 UFC), người đang chiến đấu sau gần ba năm xa, bao gồm đình chỉ hai năm. Ivanov là một yêu thích nhỏ, nhưng hầu hết những người chọn của chúng tôi đang đứng về phía Rothwell, người có tỷ số 9-4.

. Dariush là một lựa chọn gần như nhất trí với các nhân viên của chúng tôi. Chỉ có hai trong số 13 nhân viên của chúng tôi chọn Dober để giành chiến thắng trong một cuộc nổi loạn.

Và để mở thẻ chính, Omari Akhmedov (17-4-1 MMA, 5-3-1 UFC) là một yêu thích nhẹ chống lại Tim Boetsch (21-12 MMA, 12-11 UFC) trong trận đấu hạng trung của họ, và anh ta có các cạnh nhỏ nhất ở 7-6 so với Boetsch trong các lựa chọn.

Trong các lựa chọn đồng thuận của độc giả MMA Junkie, Dos Santos (62%), Millender (65%), Price (53%), Rothwell (69%), Dariush (68%) và Boetsch (59%) là những lựa chọn

Kiểm tra tất cả các lựa chọn ở trên.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.