Nếu bạn sẽ trở thành một võ sĩ MMA chuyên nghiệp trong những ngày này, bạn đã phải đưa ra lãnh thổ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Thế giới trực tuyến kỳ quái là nơi các máy bay chiến đấu tương tác với người hâm mộ, cố gắng sắp xếp các trận đánh trong tương lai và đôi khi chỉ rơi xuống những hố thỏ kỳ lạ.

Nhưng chúng ta có thể học được gì về con người bằng cách lãng phí thời gian để lùng sục phương tiện truyền thông xã hội của họ để tìm manh mối về bản thân thực sự của họ? Rằng, những người bạn, là một công việc vô nghĩa và hoàn toàn không có gì lạ đối với The Blue Corner.

Đây là các tệp Hashtag.

Derrick Lewis, hạng nặng UFC

Xử lý Twitter: @Thebeast_ufc
Instagram: @thebeastufc
Người theo dõi Twitter: 158.000
1.600.000

Hãy để ngay lập tức có một điều tránh xa: Không có võ sĩ MMA nào làm Instagram tốt hơn Derrick Lewis. Tôi nhận ra rằng nghe có vẻ như là một ý kiến, nhưng nó hoàn toàn là một tuyên bố thực tế.

Bạn có biết những gì bạn nhận được trên hầu hết các máy bay chiến đấu trên Instagram không? Video đào tạo. Hình ảnh của bữa ăn lành mạnh đáng ghét. Selfies với chiropractors của họ và hét to đến bất cứ nơi nào họ đi để bị đóng băng đông lạnh giữa các buổi đào tạo. Nó rất khó dự đoán và rất nhàm chán.

Sau đó, Lữ đoàn Quái thú Đen, Người chiến đấu với Junior Dos Santos trong sự kiện chính của UFC trên ESPN + 4 vào Thứ Bảy. Các máy bay chiến đấu khác sử dụng Instagram giống như họ đang cố gắng tạo ra một nhận thức nhất định về bản thân. Lewis sử dụng nó cho những gì nó là: một sân chơi cho sự lố bịch, một nơi mà tội lỗi không thể tha thứ duy nhất là sự tha thiết, trong đó mục tiêu duy nhất là cười vào mộ.

Điều đó không có nghĩa là Lewis không làm một số công cụ chiến đấu thông thường trên đó, theo cách đặc biệt của riêng mình. Khi anh ấy cần cắm phích cho một số túi nước đá ưa thích, anh ấy đã làm như vậy với một bài viết giải thích về việc nó đã giữ lạnh trong 6 giờ để giữ cho quả bóng của tôi mát mẻ. Khi anh ấy có vẻ như đang đăng lại đoạn phim nặng như cũ , bạn bật âm thanh của mình lên và gây bất ngờ.

Và, ồ, anh ấy cũng sẽ kể cho bạn nghe những gì anh ấy ăn trong trại huấn luyện. Nhưng anh ấy đã thắng được nhàm chán về điều đó.

Một trong những điều yêu thích của tôi khi theo dõi Lewis trên Instagram (trong khi anh ấy trên Twitter, anh ấy không ở đâu hoạt động ở đó), theo thời gian, bạn có thể biết được mô hình của anh ấy.

Điều này rất quan trọng, bởi vì những người theo dõi có kinh nghiệm biết rằng khi Lewis đăng video về một phụ nữ trẻ nhỏ nhắn trên tường leo núi, điều đó gần như chắc chắn rằng cô ấy sắp phải chịu một chấn thương khủng khiếp mà bạn có thể muốn hoặc không muốn thấy. Và khi anh ấy đăng một video có tựa đề là Shield Shield Energy Shield Master, Dares Man sẽ thử và đấm vào mặt anh ấy, bạn có thể chắc chắn một cách hợp lý rằng lá chắn năng lượng đã giành được chứng minh là không thể xuyên thủng.

. xảy ra.

Nhưng nó không phải là tất cả các thương tích và rủi ro. Thỉnh thoảng Lewis vẫn đăng nội dung liên quan đến MMA, nhưng khi anh ấy biết bạn có lẽ sẽ có một chút quay cuồng về nó. Đây là một anh chàng biết cách vui chơi với trò chơi chiến đấu, ngay cả khi nó phải trả giá bằng chính mình.

Cũng có những cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống thực tế của Lewis. Giống như khi anh ta nói trong các cuộc phỏng vấn rằng anh ta phải tiếp tục chiến đấu vì anh ta có người thân ra khỏi rừng gỗ để hỏi anh ta tiền? Có một số gợi ý rằng điều này có thể không hoàn toàn là một trò đùa.

Bạn muốn biết làm thế nào để nổi trội khi làm cha? Lewis cũng có bạn bảo hiểm ở đó. Cần lời khuyên đào tạo không được yêu cầu sau khi mất cuộc chiến danh hiệu nặng ký của bạn với Stipe Miocic? Lewis rất vui khi được giúp đỡ. Và khi bạn trải qua một số thời điểm khó khăn? Này, Derrick sườn đã ở đó, và anh ấy không ngại cho bạn thấy rằng những người đàn ông mạnh mẽ cũng khóc.

Điều tôi thực sự yêu thích là tưởng tượng quá trình lựa chọn diễn ra như thế nào ở phần cuối của Lewis. Hầu hết những gì anh ấy đăng không phải là tác phẩm gốc của anh ấy, và như anh ấy đã nói trong các cuộc phỏng vấn trước đây, đối với một số trận đánh, trại huấn luyện của anh ấy bao gồm xuất hiện tại phòng tập thể dục, tập luyện ngắn, sau đó ngồi đó và nhìn vào memes trên điện thoại của anh ấy.

Rõ ràng, chỉ có người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất (hoặc đôi khi là người xấu nhất trong những người xấu nhất) chứng minh đủ tốt để đưa nó lên dòng thời gian của mình. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể không tưởng tượng anh ta trong một số phòng tập thể dục mồ hôi, cười thầm với chính mình khi anh ta quyết định, vâng cái này hoạt động.

Điều gì thực sự bắt gặp ở người đàn ông này hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội? Chủ yếu là câu nói mà Lewis không quá coi trọng điều này. Không phải bản thân hay sự nghiệp chiến đấu của chính mình. Không phải bất kỳ đối thủ nặng ký đáng sợ nào mà anh ta phải chiến đấu. Thậm chí cả nhân loại cũng không theo đuổi các hoạt động khoa học khác nhau.

Lewis thích cười, cho dù anh ấy có mông của trò đùa hay không. Có một cảm giác vô lý trong công việc ở đây. Tất cả là sự phù phiếm và điên rồ. Không có vấn đề gì. Sẽ thật bi thảm nếu nó thật buồn cười. Một người đàn ông có thể làm gì ngoài việc nhìn chằm chằm vào khoảng trống và cười?

Ở lần đếm cuối cùng, hơn một triệu rưỡi người đang ở trên Instagram cười với Lewis. Thắng bạn có tham gia cùng họ không?

Góc xanh là không gian blog MMA Junkie chanh. Chúng tôi không có ý định nghiêm túc, và bạn cũng không nên. Nếu bạn đến phàn nàn với chúng tôi rằng một cái gì đó bạn đọc ở đây không phải là tin tức khó nghe, hãy mong đợi câu nói trước đó được lặp lại trong TẤT CẢ CAPS.

Share.

Comments are closed.