Danh hiệu người chiến thắng CES MMA MMA sẽ được lên đường vào cuối tháng này khi chương trình khuyến mãi tạo nên một chút lịch sử ở Connecticut.

CES MMA 55 diễn ra vào ngày 29 tháng 3 tại Trung tâm Hội nghị Connecticut ở thủ đô của bang Hartford. Các luồng thẻ trên UFC Fight Pass. Đây sẽ là sự kiện MMA bị xử phạt đầu tiên trong lịch sử Connecticut, theo CES MMA. Các sự kiện trước đó trong tiểu bang hoặc đã không được công bố hoặc đã diễn ra trên cơ sở bộ lạc. (Ví dụ, Bellator, thường xuyên có các sự kiện tại Mohegan Sun Arena ở Uncasville, Conn., Nhưng những sự kiện đó không được nhà nước giám sát.)

Trong sự kiện chính của CES MMA 55, nhà vô địch hạng nặng Jeremiah Wells (6-1-1) sẽ lần đầu tiên đưa danh hiệu của mình lên hàng công khi anh đối đầu với kẻ thách đấu Vinicius De Jesus (7-2), một cựu chiến binh Bellator

Ngoài ra, sau một thời gian ở UFC, cựu vô địch CES Matt Bessette (22-9) trở lại quảng bá cho một cuộc chiến ở bang nhà của anh ấy chống lại Tim Dooling (7-4). Thêm vào đó, Eric Spicely (11-4) đảm nhận đồng nghiệp của UFC Caio Magalhaes (10-6).

Wells đã giành được danh hiệu trống 170 pound vào tháng 8 vừa qua với quyết định nhất trí với Jason Norwood trong sự kiện chính CES MMA 52. Trước đó, anh ta đã giành chiến thắng trong hai lần đầu tiên trong đợt quảng bá, bao gồm cả trận đấu thứ hai của Gary Balletto Jr trong 57 tháng 4 năm 2018.

De Jesus trở lại hành động không lâu sau khi anh ta hạ gục Rodolfo Barcellos với một TKO vòng một tại Bellator 216 vào tháng 2 ở Connecticut. Điều đó đã mang lại cho anh ta những chiến thắng liên tiếp cho chương trình khuyến mãi và đưa anh ta lên 3-1 dưới biểu ngữ Bellator. Bây giờ, anh ấy sẽ thực hiện một chiến thắng để giành được một danh hiệu trong bối cảnh khu vực.

Thẻ CES MMA 55 bao gồm:

Để biết thêm về CES MMA 55, hãy xem phần Tin đồn MMA trên trang web.

Share.

Comments are closed.