SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 3 năm 2023 – YouBiz – nền tảng quản lý tài chính và thẻ doanh nghiệp của YouTrip vừa công bố mối quan hệ đối tác chiến lược với Xero – nhà cung cấp phần mềm kế toán dựa trên đám mây. Sự hợp tác này nhằm mục đích trang bị cho các doanh nghiệp địa phương và các công ty khởi nghiệp (start-up) nhiều khả năng hơn để quản lý chi phí kinh doanh của họ một cách hiệu quả thông qua việc tích hợp phần mềm kế toán của Xero.

Các công ty cũng sẽ có thể giảm chi phí hoạt động và xây dựng nhiều doanh nghiệp sẵn sàng cho kỹ thuật số hơn cho nền kinh tế tương lai. Điều này phù hợp với ưu tiên kinh doanh hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là giảm chi phí hoạt động, như đã được báo cáo trong Sách trắng “2023 Business Spend Insights” (tạm dịch: “Thông tin chi tiêu kinh doanh năm 2023″) do YouBiz xuất bản gần đây.

Caecilia Chu, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của YouTrip cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Xero để cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhiều nguồn lực hơn để tự động hóa các quy trình tài chính, một lĩnh vực kinh doanh mà nhiều công ty đang tập trung trong năm nay. Với lạm phát ngày càng tăng và giá cả tăng cao, các nền tảng tự động hóa tài chính với khả năng kế toán nâng cao sẽ cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ cắt giảm đáng kể chi phí hoạt động và chuyển hướng các quỹ và nguồn lực có giá trị cho các kế hoạch mở rộng toàn cầu của họ”.

Báo cáo của YouBiz cũng tiết lộ rằng, có tới 85% giám đốc, nhà quản lý điều hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có khả năng báo cáo, giải trình đầy đủ, theo thời gian thực về chi tiêu của công ty. Việc khai thác quy trình tài chính tự động thông qua YouBiz và Xero giúp chủ doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan hơn về chi tiêu của họ và số hóa hiệu quả việc quản lý tài chính của công ty.

Giảm chi phí cũng là ưu tiên kinh doanh hàng đầu của các doanh nghiệp được khảo sát trong Báo cáo kế toán năm 2023 của Xero. Báo cáo này nêu rõ việc triển khai các công cụ và công nghệ kinh doanh là một ưu tiên chính khác của các công ty trong năm tới.

Sự hợp tác giữa YouBiz và Xero đến vào thời điểm thích hợp khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ cải tiến cách thức hoạt động của họ, áp dụng nhiều công cụ kỹ thuật số hơn để giám sát chi tiêu của công ty và tự động hóa các quy trình kế toán quan trọng bao gồm lập hóa đơn, hoàn thuế giá trị gia tăng và đối chiếu ngân hàng. Xero cũng là đối tác kế toán đầu tiên được nêu tên trong YouBiz Perks – nền tảng tài nguyên và phần thưởng của YouBiz cung cấp cho chủ sở hữu doanh nghiệp quyền truy cập vào các giao dịch độc quyền trên các công cụ hoạt động và tiếp thị kỹ thuật số phổ biến, cũng như các dịch vụ kinh doanh khác.

Thông qua tích hợp này, người dùng YouBiz có thể khai thác việc đồng bộ hóa tự động trên tất cả các tài khoản đa tiền tệ với Xero, giảm việc đối chiếu chi phí theo cách thủ công và các mục nhập kế toán sai. Người dùng YouBiz mới sử dụng Xero cũng có thể được giảm giá 50% cho bất kỳ gói kế toán Xero nào trong 6 tháng.

Bà Caecilia Chu cho biết thêm: “Với Xero hợp tác với YouBiz, người dùng YouBiz sẽ có quyền kiểm soát tốt hơn và khả năng hiển thị rõ ràng hơn đối với chi tiêu kinh doanh của họ. Và khi chúng tôi tiếp tục là đối tác có giá trị và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, YouBiz sẽ cố gắng tạo dựng nhiều mối quan hệ đối tác hơn với các thương hiệu và doanh nghiệp kỹ thuật số mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ làm việc cùng, để mang lại nhiều lợi nhuận hơn và tiết kiệm chi phí có lợi cho các công ty, đồng thời hỗ trợ họ trong nỗ lực chuyển đổi số”.

Để biết thêm thông tin về quan hệ đối tác giữa YouBiz và Xero, hãy truy cập www.you.co/biz/xero-integration/

Hashtag: #YouBiz #YouTrip

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về YouBiz

Được ra mắt vào năm 2022, YouBiz là nền tảng quản lý chi tiêu và thẻ doanh nghiệp đa tiền tệ hàng đầu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được xây dựng bởi YouTrip, công ty tiên phong trong Không gian thanh toán kỹ thuật số và công nghệ tài chính (fintech) Đông Nam Á, YouBiz cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các start-up một nền tảng quản lý chi tiêu dễ sử dụng, thuận tiện với giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu thanh toán xuyên biên giới và các kế hoạch mở rộng toàn cầu của họ.

Hiện nay, YouBiz là một trong những fintech quản lý chi tiêu phát triển nhanh nhất và là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khi họ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh với tỷ giá hối đoái thị trường tốt nhất, không tính phí giao dịch ngoại hối (FX).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.you.co/biz

Hashtag: #YouBiz #YouTrip

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.