SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 7 tháng 3 năm 2023 – Với việc đa dạng hóa thế giới trò chơi bằng sự hiện diện và các tính năng kỹ thuật, Evnia-thương hiệu mới nhất của Philips, vừa trình làng màn hình mới nhất của mình. Màn hình này có tên Philips Evnia 34M2C8600 tập trung vào việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm chơi trò chơi đắm chìm nhờ màn hình cong QD OLED, màu đen trung thực, điểm ảnh tự phát sáng và tốc độ làm mới nhanh 175 Hz với DisplayHDR™ True Black 400 cho hình ảnh siêu mịn, hình ảnh rực rỡ với chi tiết đổ bóng đáng kinh ngạc.

Philips Evnia 34M2C8600

Giới thiệu Philips Evnia

Philips Evnia được ra mắt vào tháng 10 năm 2022 với mục đích đổi mới các quy tắc trong lĩnh vực trò chơi. Phương châm của thương hiệu: “Reinvent the Rules” (tạm dịch: Phát minh lại các quy tắc), là một thông điệp đại diện về việc truyền bá tính toàn diện trong lĩnh vực trò chơi và Philips Evnia dựa trên tuyên ngôn của mình về việc tạo ra một môi trường cho mọi người, thông qua các sản phẩm của mình. Với màn hình mới nhất của mình, Philips Evnia 34M2C8600, họ muốn làm điều đó.

Bà Xeni Bairaktari, Trưởng Bộ phận Tiếp thị toàn cầu của Mảng Màn hình và Phụ kiện công nghệ thông tin của Philips cho biết: “Màn hình chơi game mới của Evnia được thiết kế cho tất cả mọi người. Một trong những tính năng khiến màn hình này nổi bật là tính năng Ambiglow; nó thể hiện tất cả những gì Evnia hướng tới: đổi mới, thân thiện, cởi mở và một chút vui tươi. Tính năng Ambiglow cho phép mỗi game thủ thiết lập tâm trạng hoặc bầu không khí của căn phòng. Điều này cho phép mỗi game thủ cảm thấy thoải mái và có thể cá nhân hóa trải nghiệm chơi trò chơi của họ”.

Màn hình Philips Evnia 34M2C8600

Cùng với Ambiglow, Philips Evnia 34M2C8600 có tính năng Display HDR True Black 400 để tạo bóng, UltraWide QHD 3440 X 1440 pixel cho hình ảnh rõ nét, tốc độ làm mới 175 Hz và thời gian phản hồi 0,1 ms để chơi game một cách mượt mà. Ngoài ra, màn hình cong mới còn được trang bị cổng USB-C, công suất 90 W, chế độ MultiView PIP/PBP, công tắc USB KVM và chân đế điều chỉnh độ cao 150 mm cho người dùng tha hồ lựa chọn trải nghiệm.

QD-OLED, tính năng đáng chú ý nhất của Philips Evnia 34M2C8600, nổi bật với màu sắc đỉnh cao và hình ảnh rực rỡ nhờ sự kết hợp của hai công nghệ: tấm nền OLED và công nghệ chấm lượng tử (quantum dot – QD). Bằng cách kết hợp hai công nghệ này thành một tính năng, màn hình Philips Evnia 34M2C8600 mới mang đến hình ảnh sống động và chân thực, với khả năng tái tạo độ tương phản và màu sắc chính xác cho trải nghiệm chơi game không giới hạn.

Mức độ sẵn có trên thị trường của Philips Evnia 34M2C8600

Philips Evnia 34M2C8600 sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 3 năm nay và tình trạng sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo quốc gia.

Để biết thêm thông tin về các mẫu Philips Evnia, hãy truy cập: https://www.evnia.philips

Hashtag: #PhilipsMonitors

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Evnia

Là thương hiệu trò chơi mới của Philips, Evnia có kế hoạch “Phát minh lại các quy tắc”. Được thiết kế dành cho game thủ hiện đại, màn hình Philips Evnia cắt giảm các khuôn mẫu bằng cách cung cấp nhiều hơn những ưu điểm kỹ thuật mà còn là một thiết kế bóng bẩy phù hợp với mọi môi trường gia đình hiện đại.

Mục tiêu của Philips Evnia là tạo ra màn hình được thiết kế cho tất cả mọi người và bất kỳ ai khao khát trở thành game thủ. Với các tính năng nhập vai bao gồm Ambiglow độc quyền, game thủ có thể cá nhân hóa môi trường xung quanh và cảm thấy thoải mái khi chơi game.

Hashtag: #PhilipsMonitors

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.