Ký ức của ngày hôm qua sẽ còn mãi trong tâm trí người hâm mộ Manchester United trong một thời gian dài, sau khi đội bóng yêu dấu của họ chiến thắng Paris Saint Germain trong thời gian khó tin để giành quyền vào tứ kết Champions League.

Các lễ kỷ niệm và phản ứng nói chung, bởi một số tên hay nhất trong môn thể thao này là tuyệt vời để xem, như được thấy trong video dưới đây. Ngay cả Sir Alex Ferguson cũng tham gia vào một số hành động, như bạn có thể thấy ở đây:

UEFA Champions League: Lễ kỷ niệm của Manchester United với các cầu thủ trong quá khứ và hiện tại YÊU THÍCH chiến thắng của PSG – Ngay cả Sir Alex cũng tham gia!

Không cần phải nói, truyền thông xã hội cũng bùng cháy, với những người hâm mộ và các chuyên gia cảm nhận về câu lạc bộ và đặc biệt là Ole Gunnar Solskjaer, được công chúng biết đến sau chiến thắng 3-1 của United.

Kiểm tra một số phản ứng quan trọng nhất của Twitter dưới đây:

Sau khi tiến vào vòng tiếp theo tại Champions League, Solskjaer đã tiến một bước xa hơn trong cuộc tranh tài của mình để trở thành người quản lý toàn thời gian của Hoa Kỳ mùa tới. Kể từ tiếp theo, người Na Uy và các chàng trai của anh ấy sẽ chuyển trọng tâm trở lại Premier League nơi họ tiếp Arsenal vào Chủ nhật này.

Share.

Comments are closed.