.

Và chủ sở hữu của họ Tunku Ismail Idris đã nói chuyện riêng với FOX Sports Asia [[199009004]
.

JDT đã giành được danh hiệu quốc nội thứ năm liên tiếp trong mùa giải trước khi hoàn thành 23 điểm ấn tượng trước á quân Perak FA. Nó cũng cho phép Johor lọt vào vòng bảng của AFC Champions League và giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử của họ.

Tunku Ismail Sultan Ibrahim phác thảo tham vọng của Johor Darul Ta Hãyzimim AFC Champions League 2019

Một cách rất thực tế, ưu tiên luôn là giải đấu dành cho chúng tôi vì nó sẽ giúp chúng tôi đủ điều kiện tham dự AFC Champions League và AFC Cup. Vì vậy, đó là ưu tiên hàng năm, Hoàng tử Thái tử nói.

Chủ sở hữu JDT cũng nói rằng đội của anh ấy đã giúp xác định lại tâm lý bóng đá Malaysia, nơi giải đấu trong nước đã đạt được nhiều ý nghĩa hơn so với các cuộc thi cúp trong vài năm qua.

Nói về các mục tiêu cho mùa giải mới, chủ sở hữu JDT nói rằng anh ấy không muốn đặt các cầu thủ của mình dưới áp lực bằng cách mang đến cho họ những kỳ vọng không thực tế.

Rõ ràng, tôi không muốn tạo áp lực quá lớn cho người chơi nói rằng họ phải giành chiến thắng trong giải đấu. Nhưng tôi luôn bảo họ nhắm mục tiêu vào top bốn và nếu chúng tôi có thể đạt được bất cứ điều gì trên đó, thì đó là tốt và tốt, anh ấy nói.

Triệu Mỗi năm, mục tiêu của chúng tôi là top bốn trong các giải đấu và tứ kết của Malaysia Cup và FA Cup. Bất cứ điều gì ở trên đó là tiền thưởng, anh ấy đã thêm vào.

Share.

Comments are closed.